Sau ồn ào cố tình "lấn lướt" Hoà Minzy, Mr.Siro hiếm hoi chia sẻ video reaction "Không thể cùng nhau suốt kiếp"

Phuong Thao 09:38 31/05/2020

Dù có rất nhiều bản reaction cho ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp" nhưng nhạc sĩ Mr.Siro chỉ chia sẻ lại đúng một video này.

Trên trang cá nhân, Mr.Siro vừa chia sẻ lại video reaction ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp" phiên bản piano do mình thể hiện. Nam nhạc sĩ bày tỏ rằng lần đầu tiên có người reaction phiên bản piano khiến anh bất ngờ đến vậy. Anh trân trọng thời gian và cảm xúc của người đã reaction cả 2 phiên bản MV và piano của "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

"Lần đầu có người reaction Piano Version (Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp) mà khiến mình bị bất ngờ tới vậy. Mr. Siro trân trọng thời gian và cảm xúc mà bạn đã Reaction cho 2 phiên bản Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, khán giả cần những tấm lòng như bạn *Hug*" - Mr.Siro chia sẻ.

Sau ồn ào cố tình lấn lướt Hoà Minzy, Mr.Siro hiếm hoi chia sẻ video reaction Không thể cùng nhau suốt kiếp
Mr.Siro hiếm hoi chia sẻ video reaction của "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Được biết sau khi MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" được phát hành, có rất nhiều người đã reaction lại sản phẩm âm nhạc mới này của Hoà Minzy với nhiều ý kiến khác nhau. Đáng chú ý nhất trong số đó là video reaction của streamer Viruss, anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng Mr.Siro và Hoà Minzy không hợp nhau khi làm việc chung trong "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Giọng của Mr.Siro lấn ướt cả Hoà Minzy khiến Viruss không phân biệt rõ vai trò của từng người.

"Trong trải nghiệm về phần audio, không hiểu sao tôi thấy giọng của Hòa hơi yếu, không mang lại độ chắc, bài hát không đạt đến đỉnh điểm. Đất diễn của anh Mr.Siro quá nhiều khiến sự cân bằng trong bài hát giảm đi, không có vai trò cụ thể rõ ràng nào. Anh Mr.Siro khi hát bài của mình quả thực rất chuẩn mực và hợp lý, nhưng vì anh ấy thể hiện quá nhiều nên giọng Hòa bị mờ nhạt. Theo tôi, tông giọng của Hòa và Mr.Siro không hợp nhau. Mọi người có thể ghét khi tôi nói ra điều này nhưng đây là những suy nghĩ chân thật của tôi khi xem xong sản phẩm này" - Viruss chia sẻ.

Sau ồn ào cố tình lấn lướt Hoà Minzy, Mr.Siro hiếm hoi chia sẻ video reaction Không thể cùng nhau suốt kiếp
Sau ồn ào cố tình lấn lướt Hoà Minzy, Mr.Siro hiếm hoi chia sẻ video reaction Không thể cùng nhau suốt kiếp
Nhạc sĩ Mr.Siro và Hoà Minzy vừa có màn hợp tác tạo tiếng vang Vpop với "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Bên cạnh đó, một vài thông tin đồn đoán trên mạng xã hội còn cho rằng Mr.Siro bán bài cho Hoà Minzy với giá cao, sau đó cover lại bản piano để "chặt chém" ca sĩ. Tuy nhiên trước những tin tức tiêu cực này, Mr.Siro và cả Hoà Minzy đều không lên tiếng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ