Sau màn phản pháo kịch liệt, Châu Đăng Khoa tiếp tục "chọc tức" Orange bằng "Chân Ái" phiên bản giọng hát mới

Hoàng Hằng 09:37 14/04/2020

Trước những sóng gió dư luận đang xoay quanh, hành động cố tình của Châu Đăng Khoa mới đây đã khiến cho công chúng tưởng rằng nam nhạc sĩ đang có ý "chọc tức" Orange?

Khoảng thời gian qua, "drama dài tập" giữa Châu Đăng Khoa với Orange và Lyly đã khiến cho công chúng vô cùng choáng váng. Sau màn “tuyên ngôn tự do” của 2 nữ ca sĩ và đòn phản bác cực mạnh của nhạc sĩ Craze thì mới Châu Đăng Khoa lại tiếp tục làm hoang mang dư luận khi đăng tải một đoạn story “nhá hàng” phiên bản mới của ca khúc Chân ái nhưng không phải do Orange thể hiện mà là một giọng hát Trung Quốc.

Sau màn phản pháo kịch liệt, Châu Đăng Khoa tiếp tục chọc tức Orange bằng Chân Ái phiên bản giọng hát mới

Có thể nói, đây được xem là một thời điểm khá nhạy cảm khi việc "kiện tụng" giữa nam nhạc sĩ và 2 cô học trò của mình vẫn chưa đi đến bước đường cùng. Thế nhưng, Châu Đăng Khoa vẫn cố tình tung lên một phiên bản mới của Chân ái và đặc biệt ca khúc này lại không được Orange thể hiện.

Nhiều người cho rằng hành động của Châu Đăng Khoa như muốn "chọc tức" Orange nhưng dù có thay lời, đổi beat thì Chân ái vẫn thuộc quyền sở hữu của công ty Super Brothers và do Châu Đăng Khoa sáng tác.

Sau màn phản pháo kịch liệt, Châu Đăng Khoa tiếp tục chọc tức Orange bằng Chân Ái phiên bản giọng hát mới

Sau khi Orange và Lyly đồng thời tuyên bố đã tự do và thoát khỏi Châu Đăng Khoa thì ngay sau đó nam nhạc sĩ cũng đáp trả lại bằng một bài viết với những luận điểm pháp lý rõ ràng. Thậm chí, anh còn cho rằng Orange đang cố tình khẩu chiến trên MXH vì muốn kéo đẩy tên tuổi của mình. Tuy nhiên, phía Orange vẫn chưa có bất kì động thái phản pháo nào sau loạt phát ngôn từ Châu Đăng Khoa.

N.K/Theo Thế Giới Trẻ