Sau "Khác biệt to lớn", Liz Kim Cương lại hé lộ MV mới cùng Trịnh Thăng Bình khiến dân tình đứng ngồi không yên

Mỹ Linh 21:38 10/09/2020

Tối 10.9, Liz Kim Cương khiến khán giả của mình vô cùng bất ngờ khi tiếp tục hé lộ về sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Em cần một người quan tâm". Ca khúc tiếp tục là sản phẩm kết hợp giữa cô cùng "tình cũ" là nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Theo đó, MV "Em cần một người quan tâm" được Liz Kim Cương hé lộ chỉ sau khi ra mắt "Khác Biệt To Lớn" hơn 1 tháng. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm hào hứng, ưu ái gọi Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình là những nghệ sĩ chăm chỉ nhất Vpop 2020. Cũng phải nhắc lại, cho tới thời điểm hiện tại, MV "Khác Biệt To Lớn" đã chạm mốc hơn 24 triệu views trên Youtube, thể hiện sức hút đặc biệt của cặp đôi trên thị trường âm nhạc. 

Sau Khác biệt to lớn, Liz Kim Cương lại hé lộ MV mới cùng Trịnh Thăng Bình khiến dân tình đứng ngồi không yên
Cách đây hơn 1 tháng, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình vừa khuấy đảo Kpop với hit Khác biệt to lớn

Teaser "Em cần một người quan tâm" mở ra khung cảnh khá đơn giản. Liz Kim Cương "phân thân" kéo vali trên cung đường cạnh dòng sông. Dòng sông và con đường khiến fan liên tưởng tới Châu Âu lãng mạn - cũng là nơi mà Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thực hiện MV "Khác Biệt To Lớn". Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng từng "thả thính" thêm về hình ảnh trẻ trung, dễ thương trong poster đăng tải trên facebook trước đó. 

Sau Khác biệt to lớn, Liz Kim Cương lại hé lộ MV mới cùng Trịnh Thăng Bình khiến dân tình đứng ngồi không yên
Đoạn teaser mang đến hình ảnh khá đơn giản

Nếu hình ảnh đơn giản thì âm nhạc lại được Liz Kim Cương hé lộ cụ thể hơn với màu sắc RnB đặc trưng phù hợp với giọng hát của nữ ca sĩ. Những câu hát buồn xoay quanh tâm trạng cô đơn của người con gái  khi người yêu vô tâm khiến cô trở nên bất cần. Điều duy nhất cô cần là người quan tâm và yêu thương mình.  

Được Liz Kim Cương hé lộ dòng chữ "ft Trịnh Thăng Bình" nhưng teaser lại không hề có giọng hát của nam ca sĩ. Trịnh Thăng Bình sẽ thể hiện thế nào trong ca khúc này, sự kết hợp của cặp đôi liệu có vượt qua được cái bóng của "Khác biệt to lớn"? 

Sau Khác biệt to lớn, Liz Kim Cương lại hé lộ MV mới cùng Trịnh Thăng Bình khiến dân tình đứng ngồi không yên
Liên tục ra sản phẩm mới thế này, Liz Kim Cương đúng là chăm chỉ quá!

Tất cả sẽ được Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình hé lộ khi MV "Em cần một người quan tâm" chính thức ra mắt vào lúc 19h ngày 13/9 trên kênh Youtube chính thức của Liz Kim Cương. 

Teaser MV "Em cần một người quan tâm" :

NT, Theo Thế giới trẻ