Sau hơn 3 năm lên sóng, "Nơi này có anh" trở thành MV có lượt xem cao nhất của Sơn Tùng M-TP khi cán mốc 250 triệu view

Phuong Thao 10:25 08/08/2020

Gần 3 năm 6 tháng kể từ khi ra mắt, MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP đã nhận được hơn 250 triệu view trên Youtube.

Tối ngày 7/8, Sơn Tùng M-TP hạnh phúc thông báo đứa con tinh thần được phát hành cách đây hơn 3 năm "Nơi này có anh" đã cán mốc 250 triệu view, cùng với đó là 1,5 triệu like trên Youtube. Với con số này, "Nơi này có anh" là sản phẩm âm nhạc có nhiều lượt xem nhất trên kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP từ trước đến nay.

"Nơi này có anh" được ra mắt đúng vào ngày lễ Tình yêu 14/2 năm 2017. Bối cảnh MV được thực hiện hoàn toàn tại Hàn Quốc và mùa đông với sự góp mặt diễn xuất của nữ ca sĩ trẻ Cara Phương. Với giai điệu vui tươi, ca từ dễ thương, "Nơi này có anh" nhanh chóng trở thành bản hit đình đám trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng M-TP.

Sau hơn 3 năm lên sóng, Nơi này có anh trở thành MV có lượt xem cao nhất của Sơn Tùng M-TP khi cán mốc 250 triệu view
"Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP cán mốc 250 triệu view sau hơn 3 năm lên sóng.

Mới đây nhất, Sơn Tùng M-TP vừa comeback Vpop với ca khúc cũng về chủ đề tình yêu "Có chắc yêu là đây". Hiện tại MV này đã nhận được hơn 85 triệu view. Trong năm 2020, Sơn Tùng M-TP đã thực hiện được 2 kế hoạch đã thông báo trước đó gồm phát hành bộ phim tài liệu âm nhạc "Sky Tour Movie" và MV "Có chắc yêu là đây". Khoảng thời gian sắp tới, Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều dự án, sản phẩm chất lượng từ Sơn Tùng M-TP.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ