Sau hơn 15 năm Lam Trường khiến fan thổn thức khi thể hiện lại ca khúc "Cho bạn cho tôi".

Phuong Thao 21:04 26/07/2018

Trên sân khấu của "Làn sóng xanh", anh Hai Lam Trường đã khiến thế hệ 8x, 9x thổn thức nhớ về quá khứ khi tái hiện lại những ca khúc hit một thời gắn liền với tên tuổi của mình như: Cho bạn cho tôi, Tình phai...

20 năm qua, "Làn sóng xanh" đã trở thành một "món ăn tinh thần" không thể thiếu của nhạc Việt, giúp công chúng tiếp cận và yêu thích nhạc Việt và là bệ phóng đồng hành tên tuổi nhiều ca sĩ: Lam Trường, Phương Thanh, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Thu Phương, Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh... "Làn sóng xanh" luôn là giải thưởng uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao và công chúng yêu thích.

Lam Trường biểu diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Bước sang tuổi 21, "Làn sóng xanh" mong muốn có sự thay đổi, khoác lên một chiếc áo mới cả nội dung và hình thức, tiếp tục khẳng định là bảng xếp hạng âm nhạc Việt uy tín, hấp dẫn và thu hút thông qua việc xây dựng phiên bản mới. "Làn sóng xanh" sẽ được chuyển sang một phiên bản mới đó là "Làn sóng xanh - Next Step" với sự đồng hành của 2 MC là Lou Hoàng và Kay Trần.

Tối ngày 26/7, số đầu tiên của "Làn sóng xanh - Next Step" đã được lên sóng với màn trình diễn của những tên tuổi nổi tiếng như: Lam Trường, Nguyên Hà, Orange, Mai Tiến Dũng, Vicky Nhung...

Nếu như các ca sĩ trẻ thể hiện sự năng động và chất chơi trong những bản mashup thu hút thì "anh Hai" Lam Trường lại mang đến không khí lắng động khi biểu diễn lại những ca khúc hit một thời như: Cho bạn cho tôi, Tình phai... Đây đều là những bài hát làm nên tên tuổi của Lam Trường và ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả thế hệ 8x, 9x.

Những phút giây đầy lắng đọng trên sân khấu của Lam Trường.

"Cho bạn cho tôi" được phát hành vào năm 2002, là ca khúc dành cho lứa tuổi học trò với những giai điệu xúc động, bồi hồi lúc sắp chia tay trường lớp. Cho đến hiện tại dù đã hơn 15 năm nhưng "Cho bạn cho tôi" vẫn khiến nhiều người thổn thức mỗi lần nghe lại ca khúc này từ nam ca sĩ Lam Trường.

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Ảnh: Phương Dung

Loading...