Sau hơn 11 năm, Phạm Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trở lại trong phim ngắn "Sóng Ngầm 2" cùng Ưng Hoàng Phúc?

Mỹ Linh 22:00 15/08/2018

Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh xuất hiện qua khung ảnh trong trailer phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" gây đồn đoán không biết nữ ca sĩ có tái xuất cùng Ưng Hoàng Phúc sau 11 năm kể từ phần 1.

Trailer của dự án phim ca nhạc "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" vừa được Ưng Hoàng Phúc cho ra mắt. Trong teaser có độ dài gần 1 phút, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh. Cụ thể, trong teaser, Ưng Hoàng Phúc nhìn ảnh của Phạm Quỳnh Anh với gương mặt đượm buồn, nuối tiếc, sau đó anh lại cất ngay khung ảnh đó vào tủ.

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng từng xuất hiện với vai diễn ấn tượng trong phần 1 của phim "Sóng ngầm" cách đây hơn 11 năm. Teaser khiến người hâm mộ đồn đoán liệu nữ ca sĩ có tái xuất trong phần 2 lần này sau kết thúc còn bỏ ngỏ ở phần 1? 

Sau hơn 11 năm, Phạm Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trở lại trong phim ngắn Sóng Ngầm 2 cùng Ưng Hoàng Phúc? - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc trầm ngâm ngắm tấm ảnh của Phạm Quỳnh Anh trong teaser.

Tiếp nối phần 1, phần 2 "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" kể về câu chuyện của chàng vệ sĩ Phúc, tuy nhiên lúc này đã từ bỏ công việc vệ sĩ của mình và trở thành một thợ cắt tóc. Một ngày nọ, anh nghe tin người bạn của mình là Dũng đã hi sinh trong lúc thi hành nhiệm vụ. 

Quyết định tìm hiểu cái chết của Dũng, một lần nữa Phúc phải quay trở lại với công việc vệ sĩ đầy nguy hiểm để tìm ra kẻ chủ mưu của sự việc. Phúc trở thành vệ sĩ của Kim - cô tiểu thư giàu có, tinh nghịch. Trong quá trình khám phá chân tướng của sự việc, cả hai người đã phát sinh tình cảm với nhau. Liệu Phúc có hoàn thành được mục tiêu của mình và báo thù cho bạn mình, câu chuyện tình cảm ngang trái giữa anh và Kim sẽ đi về đâu?

Tất cả sẽ được giải đáp khi bộ phim "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" được lên sóng vào ngày 18/8 tới đây trên kênh Youtube của Ưng Hoàng Phúc.

Sau hơn 11 năm, Phạm Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trở lại trong phim ngắn Sóng Ngầm 2 cùng Ưng Hoàng Phúc? - Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc sẽ được dịp trổ tài khoe những thế võ mạnh mẽ, thuần thục trong phim ngắn "Sóng ngầm" phần 2.

Sau hơn 11 năm, Phạm Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trở lại trong phim ngắn Sóng Ngầm 2 cùng Ưng Hoàng Phúc? - Ảnh 4.

Ngoài việc đầu tư cho dự án phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ", Ưng Hoàng Phúc cũng sẽ chính thức giới thiệu 2 ca khúc mới hoàn toàn nằm trong dự án phim ngắn ca nhạc lần này được anh hợp tác cùng nhạc sĩ Hamlet Trương và DickSon.

Sau hơn 11 năm, Phạm Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trở lại trong phim ngắn Sóng Ngầm 2 cùng Ưng Hoàng Phúc? - Ảnh 5.

Sau hơn 11 năm, Phạm Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trở lại trong phim ngắn Sóng Ngầm 2 cùng Ưng Hoàng Phúc? - Ảnh 6.

Sau hơn 11 năm, Phạm Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trở lại trong phim ngắn Sóng Ngầm 2 cùng Ưng Hoàng Phúc? - Ảnh 7.

Teaser phim ngắn Sóng Ngầm 2 - "Vệ sĩ bất đắc dĩ" của Ưng Hoàng Phúc:

Theo Mai Mon/ Trí thức trẻ

Loading...