Sau 48 giờ, MV "Đi để trở về 3" của Soobin Hoàng Sơn và Da LAB cán mốc 10 triệu view, dẫn đầu #1 trên thế giới 

Nguyễn 11:23 03/01/2019

Giải mã cho sức hút của "Sẽ hứa đi cùng nhau”, nhiều người tin rằng phần nhiều đến sự thể hiện nhiều cảm xúc của Soobin Hoàng Sơn, cộng hưởng chất Rap độc đáo, đầy cá tính của Da LAB.

Soobin Hoàng Sơn và nhóm Da LAB vừa có màn “xông đất” thành công V-pop 2019 với MV “Đi để trở về 3 – Sẽ hứa đi cùng nhau”. Cú bắt tay thú vị vào dịp đầu năm với 3 cái tên: Soobin Hoàng Sơn x Da LAB x Tiên Cookie mang đến tiết tấu tràn đầy nhựa sống trong "Sẽ hứa đi cùng nhau”. Dự án là phần 3 nằm trong chuỗi series “Đi để trở về” – một thương hiệu vốn đã trở thành quen thuộc vào mỗi dịp năm mới.

Đặc điểm thú vị của thương hiệu này chính là mỗi ca khúc đều mang thông điệp truyền cảm hứng. "Sẽ hứa đi cùng nhau” cũng không nằm ngoài điều đó. Ca khúc như lời nhắn ý nghĩa đến những người trẻ rằng: Không quan trọng chúng ta đến đâu, quan trọng nhất là được đi cùng những người mình yêu thương và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ.

Giải mã cho sức hút của "Sẽ hứa đi cùng nhau”, nhiều người tin rằng phần nhiều đến sự thể hiện nhiều cảm xúc của Soobin Hoàng Sơn, cộng hưởng chất Rap độc đáo, đầy cá tính của Da LAB. “Đây là thành công mở màn một năm mới không thể tuyệt vời hơn của nhóm Da LAB. Như một sự khích lệ từ khán giả, nhóm sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm mới và vẫn trung thành với việc thành thật với cảm xúc của mình trong bài hát”, Da LAB chia sẻ.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV “Đi để trở về 3 – Sẽ hứa đi cùng nhau” đã chạm mốc hơn 10 triệu lượt xem, hơn 122 nghìn lượt yêu thích, hàng chục nghìn lượt bình luận. Đồng thời MV cũng vươn lên dẫn đầu danh sách video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ.

Soobin Hoàng Sơn cho biết: “Soobin rất hạnh phúc vì sản phẩm mới nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Vui nhất là ý nghĩa của ca khúc đã chạm được đến mọi người. Khi xem lại MV, chính Soobin cũng nhớ lại, lúc nhỏ, Soobin rất mê những chuyến du lịch cùng gia đình, kí ức lúc nào cũng rất nhiều hạnh phúc. Hiện tại, mình lại khá bận rộn với các dự án cá nhân, theo sát lịch trình. Do đó, Soobin rất trân trọng những lúc được trở về nhà. Đi nhiều Soobin mới nghiệm ra đi đến đâu mình cũng thèm cảm giác được mang gia đình mình đi cùng”.

Không riêng gì Soobin Hoàng Sơn, nhiều khán giả đã cảm được tinh thần của MV "Sẽ hứa đi cùng nhau” khi chia sẻ một loạt câu chuyện đầy cảm xúc khi du lịch bên gia đình. Đó không phải là chuyến đi gần hay xa, chi phí ít hay nhiều mà quan trọng là cảm xúc và khoảnh khắc được lưu lại bên những người thân yêu.

Sau loạt dự án lớn kỷ niệm 10 năm sự nghiệp, Đông Nhi trải lòng: “Nếu muốn sẽ tìm cách, nếu không muốn sẽ tìm cớ… Xem MV mới của em Soobin và Da LAB, nhận ra thời gian qua mình toàn lấy cái cớ nghe rất hợp lý: Bận Rộn để cho phép mình tạm hoãn những chuyến đi cùng bố mẹ và cả nhà. Những lời hứa ngày xưa với mẹ rằng sau này sẽ đưa nhà mình đi thật nhiều nơi … nhớ đó nhưng chưa thực sự lần nào mình hoàn thành trọn vẹn.

“Đi để trở về” - 4 chữ ngắn gọn mà ý nghĩa. Đã xong những dự định quan trọng nhất của sự nghiệp trong 2018, Nhi thực sự biết ơn và hạnh phúc lắm. Năm mới này, sẽ là thời gian để Nhi trở về với gia đình mình, đó chắc chắn phải là những chuyến đi cả nhà cùng nhau, là một lời tự hứa và sẽ cố gắng thật nhiều để hoàn thành lời hứa này. Còn bạn thì sao, đã có bao lần trong những chuyến đi đã có khoảnh khắc tự nhủ “sau này sẽ đưa bố mẹ gia đình đến những nơi này” và vẫn chần chừ để thực hiện điều đó?! Cùng xem MV với Nhi và chia sẻ suy nghĩ của bạn nhé”.

Còn Ngô Kiến Huy sau một năm miệt mài làm việc đã bày tỏ: ”Đi để trở về” đã 3 năm trôi qua và năm nào cũng có câu chuyện khiến người khác phải suy nghĩ. ”Đi để trở về 3- Sẽ hứa đi cùng nhau” đúng là cái cảm giác càng đi xa, càng đi nhiều bao nhiêu thì mình lại càng mong muốn có cơ hội được đi cùng gia đình bấy nhiêu. Nhớ hồi ở Hàn Quốc, dưới khí trời se lạnh, được ăn miếng thịt nướng đúng điệu nóng hổi, lại ước cả nhà mình có cơ hội cùng sang đây cùng tận hưởng khoảnh khắc đó. Mẹ chắc chắn sẽ ngồi phân tích công thức ướp thịt như “đầu bếp” chính hiệu để về nấu cho cả nhà. Còn ba – “bạn nhậu” yêu thích sẽ trầm trồ với vị Soju chính hiệu. Nghĩ kỹ thì, niềm vui bè bạn nào cũng sẽ chóng tan, sẽ chỉ có những khoảnh khắc bên cạnh người mình thương nhất, cùng đi khắp nơi, trải nghiệm những điều mới mẻ, mới khiến mình thêm hiểu gia đình, thêm gắn bó và thêm yêu thương. Bắp không nói nhiều hơn nữa, cả nhà nhất định phải xem ngay và luôn không đùa được đâu. “Không quan tâm bao xa cứ đi nhiều lần trong đời đi xa để trở về”.

Tết 2019 đang đến rất gần và bắt đầu thời điểm của những chuyến đi. Vậy “đã bao lâu rồi bạn không cùng đi với những người bạn thương yêu nhất?”.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet