Sau 10 năm, Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả bồi hồi khi tái hiện lại hit "Bụi bay vào mắt" đầy cảm xúc.

Phuong Thao 09:14 06/07/2018

Bản hit gắn liền với tên tuổi của Phạm Quỳnh Anh từ 10 năm trước đã được nữ ca sĩ thể hiện lại trên sân khấu của chương trình "Bữa trưa vui vẻ" khiến khán giả không khỏi bồi hồi nhớ lại kỉ niệm cũ.

"Bụi bay vào mắt" là ca khúc được nhạc sĩ Quang Huy và Hamlet Trương sáng tác cho Phạm Quỳnh Anh, năm trong album vol 2 được phát hành vào năm 2008.

Ca khúc với giai điệu chậm rãi và ca từ buồn da diết về hoàn cảnh của một cô gái khi chia tay người yêu. Với giọng ca ngọt ngào của Phạm Quỳnh Anh, "Bụi bay vào mắt" nhanh chóng trở thành hit vào thời điểm đó và được giới trẻ vô cùng mến mộ.

Vào thời điểm những năm 2008, "Bụi bay vào mắt" là ca khúc có lượng người nghe rất cao và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ công chúng.

Mới đây, sau đúng 10 năm ca khúc này được phát hành, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã thể hiện lại nó trong một chương trình truyền hình khiến khán giả không khỏi bồi hồi.

Những giai điệu nhẹ nhàng quen thuộc của ca khúc "Bụi bay vào mắt" vừa vang lên đã khiến khán giả 8x-9x đời đầu bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đẹp trong quá khứ.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh đã lập gia đình và không còn xuất hiện nhiều với vai trò ca sĩ nữa, nhưng thỉnh thoảng cô vẫn phát hành sản phẩm âm nhạc như món quà tặng cho người hâm mộ và cũng là để đam mê ca hát không bao giờ nguội lạnh trong con người mình.

Video: Phạm Quỳnh Anh tái hiện lại hit "Bui bay vào mắt"

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...