Sau 1 tuần ra mắt, “Chạy ngay đi” rơi xuống #2 Top Trending Youtube, vị trí No.1 là cái tên không ai ngờ tới

Anh Quân 11:20 20/05/2018

Bảng xếp hạng thịnh hành Youtube Việt Nam tuần qua có sự xáo trộn thứ hạng giữa những sản phẩm âm nhạc Vpop mới ra mắt.

Sau đúng một tuần phát hành, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi chiếm giữ vị trí thứ 2 trên Top Trending Youtube với hơn 54 triệu view. Được biết, đây là MV chạm mốc 50 triệu view và 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử Vpop. Bên cạnh đó, "Chạy ngay đi" cũng đang xếp thứ 19 trên bảng xếp hạng các video được xem nhiều nhất trong 24h toàn cầu.

Được xem là bom tấn của Vpop trong tháng 5 nhưng "Chạy ngay đi" sau 1 tuần "lên sóng" lại để tuột vị trí #1 Trending Youtube vào phim ca nhạc "Người trong giang hồ" phần 6 của nam ca sĩ Lâm Chấn Khang. Phim ca nhạc này được ra mắt vào ngày 11/5 - một ngày trước khi Sơn Tùng M-TP và Bích Phương tung MV trở lại. Đây cũng là con số đáng nể với một sản phẩm âm nhạc không quá rầm rộ truyền thông tuần qua.

Sau 1 tuần ra mắt, “Chạy ngay đi” rơi xuống #2 Top Trending Youtube, vị trí No.1 là cái tên không ai ngờ tới - Ảnh 1.

Vị trí #1 Trending Youtube thuộc về phim ca nhạc của nam ca sĩ Lâm Chấn Khang với hơn 20 triệu lượt xem sau hơn 1 tuần ra mắt.

Sau 1 tuần ra mắt, “Chạy ngay đi” rơi xuống #2 Top Trending Youtube, vị trí No.1 là cái tên không ai ngờ tới - Ảnh 3.

MV "Chạy ngay đi" ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng thịnh hành Youtube với hơn 54 triệu view.

Sau 1 tuần ra mắt, “Chạy ngay đi” rơi xuống #2 Top Trending Youtube, vị trí No.1 là cái tên không ai ngờ tới - Ảnh 4.

#19 trên bảng xếp hạng các video được xem nhiều nhất trong 24h toàn cầu.

Không hề tỏ ra kém cạnh với "Chạy ngay đi" trên đường đua Vpop tháng 5 là "Bùa yêu" khi liên tục luân phiên chiếm giữ vị trí #1 Top Trending cùng "Chạy ngay đi". Sau 7 ngày ra mắt, MV "Bùa yêu" của nữ ca sĩ Bích Phương hiện giữ vị trí #4 trên Top Trending Youtube với hơn 26 triệu view. Không dừng lại ở đó, "Bùa yêu" còn đang duy trì sự có mặt của mình trên bảng xếp hạng các video được xem nhiều nhất trong 24h toàn cầu với vị trí thứ 39. Không còn nghi ngờ gì nữa, "Bùa yêu" chính là MV có lượng tương tác lớn nhất trong các sản phẩm âm nhạc của Bích Phương trong 1 tuần đầu ra mắt.

Sau 1 tuần ra mắt, “Chạy ngay đi” rơi xuống #2 Top Trending Youtube, vị trí No.1 là cái tên không ai ngờ tới - Ảnh 6.

"Bùa yêu" của Bích Phương giữ vị trí #4 trên Tab thịnh hành Youtube với hơn 26 triệu view.

Sau 1 tuần ra mắt, “Chạy ngay đi” rơi xuống #2 Top Trending Youtube, vị trí No.1 là cái tên không ai ngờ tới - Ảnh 7.

MV "Bùa yêu" giữ vị trí 39 trên bảng xếp hạng các video được xem nhiều nhất trong 24h toàn cầu.

3 ngày sau khi Sơn Tùng M-TP và Bích Phương tung sản phẩm âm nhạc mới, tối 15/5, Chi Pu cũng ra mắt MV Dance "Đoá hoa hồng" đánh dấu sự trở lại sau gần nửa năm "im hơi lặng tiếng". Ca khúc do Á quân "Sing My Song 2018" Andiez Nam Trương và Nneo sáng tác, phần hoà âm phối khí do producer Masew đảm nhận. Sau hơn 4 ngày lên sóng, MV này chạm mốc 5,4 triệu lượt xem, giữ vị trí #7 trên Top Trending Youtube.

Sau 1 tuần ra mắt, “Chạy ngay đi” rơi xuống #2 Top Trending Youtube, vị trí No.1 là cái tên không ai ngờ tới - Ảnh 9.

MV "Đoá hoa hồng" của Chi Pu với hơn 5,4 triệu lượt xem, giữ vị trí #7 tab thịnh hành Youtube.

Vpop tuần qua cũng chứng kiến sự trở lại của Isaac với MV "Tôi đã quên thật rồi". Ca khúc có phần giai điệu bắt tai do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác, Lou Hoàng chắp bút viết lời dựa trên tâm sự của chính Isaac về một chuyện tình buồn mà anh vừa mới trải qua. MV được Isaac và ekip xây dựng kịch bản bám sát vào lời bài hát, tái hiện chuyện tình "đũa lệch" của một "ông chú" cô đơn và cô nữ sinh hồn nhiên, trẻ trung và lạc quan. 

Tính tới thời điểm 0h ngày 20/5, MV này đã đạt hơn 4,6 triệu lượt xem, giữ vị trí #8 Trending sau hơn 3 ngày lên sóng. Lượng tương tác khủng của MV lần này đã thể hiện sức hút mạnh mẽ của Isaac cũng như ca khúc dù ra mắt giữa "chảo lửa" Vpop tháng 5.

Sau 1 tuần ra mắt, “Chạy ngay đi” rơi xuống #2 Top Trending Youtube, vị trí No.1 là cái tên không ai ngờ tới - Ảnh 11.

MV của Isaac cũng chạm mốc 4,6 triệu lượt xem, giữ vị trí thứ 8 trên tab thịnh hành sau 4 ngày ra mắt.

Theo Duy Trần và Xoài/ Trí Thức Trẻ

Loading...