Sau 1 năm, hit "Em của ngày hôm qua" phiên bản tiếng Anh của Sơn Tùng bất ngờ được tung ra

Mỹ Linh 00:15 17/07/2018

Hơn một năm sau phần trình diễn bùng nổ tại Viral Fest 2017, Sơn Tùng M-TP mới chính thức cho ra mắt audio "You Of Yesterday" - phiên bản tiếng Anh của hit "Em của ngày hôm qua".

Ngày 16/7, Sơn Tùng M-TP chính thức chia sẻ rộng rãi tới người hâm mộ của mình audio phiên bản tiếng Anh của ca khúc "Em của ngày hôm qua" (tên tiếng Anh: "You Of Yesterday"). Phiên bản này từng được nam ca sĩ thể hiện lần đầu tiên trên sân khấu Viral Fest Asia tại Thái Lan vào tháng 3/2017 và nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ phía người hâm mộ.

Bên cạnh sự vui mừng, phấn khích của các fans, lại có 1 nhân vật đã bày tỏ sự hờn trách dành cho anh chàng vì sự "chậm trễ". Đó chính là nhạc sĩ/producer Khắc Hưng, người đã thực hiện phần remix cho phiên bản này của ca khúc. Tác giả hit "Ghen" chia sẻ link bài hát cùng dòng trạng thái rằng: "Bài này tôi remix cho Tùng suốt từ đợt liveshow mà giờ bạn ấy mới up audio lên vậy?", kèm theo đó là biểu tượng cảm xúc đáng yêu để khán giả hiểu được đây chỉ là một lời trách yêu dành cho người em đồng nghiệp.

Sau 1 năm, hit Em của ngày hôm qua phiên bản tiếng Anh của Sơn Tùng bất ngờ được tung ra - Ảnh 3.

Khắc Hưng chia sẻ audio phiên bản tiếng Anh của "Em của ngày hôm qua" ("You Of Yesterday") trên facebook cá nhân.

Sau 1 năm, hit Em của ngày hôm qua phiên bản tiếng Anh của Sơn Tùng bất ngờ được tung ra - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP trên sân khấu Viral Fest cách đây hơn 1 năm tại Thái Lan.

Video "You of Yesterday" - Sơn Tùng M-TP trình diễn tại "Viral Fest Asia":

Theo Anh Min/ Trí thức trẻ