Sam cover "Em ngày xưa khác rồi" bị thánh phá hit Diệu Nhi vào "dằn mặt"

Ngân Ngân 16:00 24/06/2019

Showbiz Việt tiếp tục có thêm một thánh phá hit mới sau màn cover thất bại của Sam trên xe hơi. Thậm chí, Sam còn bị Diệu Nhi dìm hàng không thương tiếc trên trang cá nhân vì điều này.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Sam vừa chia sẻ đoạn video cover Em ngày xưa khác rồi được nữ diễn viên thể hiện trong giây phút ngẫu hứng trên xe hơi. Cùng vòng một hờ hững trong chiếc váy vàng hai dây khoét sâu cổ áo hút mắt từ cái nhìn đầu tiên với lời giới thiệu tự hào của nữ diễn viên: “Đây là bài tủ Sam luyện tập trong thời gian gần đây.”, hầu hết khán giả đều mong đợi một màn cover đầy cảm xúc đến từ Sam. Tuy nhiên trái ngược sự kỳ vọng của người hâm mộ, Sam đã có một màn cover thất bại và phá nát luôn bản hit.

Sam cover Em ngày xưa khác rồi bị thánh phá hit Diệu Nhi vào dằn mặt
Sam cover Em ngày xưa khác rồi bị thánh phá hit Diệu Nhi vào dằn mặt

Ngay từ những giai điệu đầu tiên của bài hát, Sam đã vô cùng bối rối khi không vào đúng nhịp, sau một lúc lúng túng thì nữ diễn viên mới có thể hát câu đầu tiên của bài hát. Ngoài ra, Sam còn liên tiếp khiến người hâm mộ bật cười khi luôn quên lời tại ở đoạn cao trào kèm câu nói hồn nhiên: “Ủa còn đoạn sau nữa hả?” Sau màn cover của Sam, Diệu Nhi - thánh phá hit nổi tiếng khác của showbiz đã nhanh chóng vùi dập người đồng nghiệp thân thiết khi để lại phản hồi: “Trả cho tôi 4 phút cuộc đời đi.”

Sam cover Em ngày xưa khác rồi bị thánh phá hit Diệu Nhi vào dằn mặt
Sam cover Em ngày xưa khác rồi bị thánh phá hit Diệu Nhi vào dằn mặt

Đây không phải là lần đầu tiên Sam cover thất bại các bài hát nổi tiếng của Vpop, nữ diễn viên từng khiến Ngô Kiến Huy phải hốt hoảng khi trình diễn một ca khúc của Mỹ Tâm trong một chương trình truyền hình. Tuy nhiên trong một số phân đoạn bài hát được nữ diễn viên thể hiện trơn tru, có thể thấy Sam sở hữu một giọng hát khá ổn. Nếu như được luyện tập nhiều hơn về kỹ năng thanh nhạc, không biết chừng Sam có thể sẽ tạo nên một màn cover xuất sắc, tháo bỏ danh hiệu “thánh phá hit” trong tương lai.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Video: Sam cover "Em ngày xưa khác rồi" bị thánh phá hit Diệu Nhi vào dằn mặt