S.T Sơn Thạch lần đầu công bố vũ đạo của Thật xa thật gần

Nguyễn 16:51 30/03/2019

Không uổng công khán giả mong chờ suốt hơn 1 tháng qua, S.T Sơn Thạch đã chịu hé lộ vũ đạo của bản hit Thật xa thật gần.

Thật xa thật gần là bản hit mới được S.T Sơn Thạch tung vào giữa tháng 2/2019, vốn được khán giả biết đến là một trong những nghệ sĩ có vũ đạo đỉnh cao nên khi ra mắt MV chỉ thuần về nội dung hack não, khán giả đã rất mong chờ phiên bản dance cho ca khúc này.

S.T Sơn Thạch lần đầu công bố vũ đạo của Thật xa thật gần

Trong đêm diễn ngày 29/3 vừa qua, S.T Sơn Thạch khiến khán giả hào hứng khi lần đầu khoe vũ đạo ca khúc Thật xa thật gần. S.T Sơn Thạch lần đầu trình diễn live ca khúc này đồng thời dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc.

S.T Sơn Thạch lần đầu công bố vũ đạo của Thật xa thật gần

Là nghệ sĩ mở màn cho đêm nhạc, S.T Sơn Thạch tạo một “cú lừa” ngoạn mục cho khán giả khi ở nửa đầu ca khúc anh thực hiện bản phối acoustic nhẹ nhàng tình cảm và tương tác cùng diễn viên múa đương đại trên nền hình ảnh ấn tượng.

S.T Sơn Thạch lần đầu công bố vũ đạo của Thật xa thật gần

Ngay sau đó không khí vỡ oà khi S.T Sơn Thạch cùng dàn vũ công khoe vũ đạo cực kỳ bắt mắt. Với vẻ ngoài điển trai, vũ đạo đầy cuốn hút, S.T Sơn Thạch đã đốn tim không ít khán giả.

Được biết, nam ca sĩ đã cùng biên đạo Bảo Bảo tập luyện trong 1 tháng qua, để sớm trình làng đến khán giả. Vũ đạo của Thật xa thật gần khá đặc biệt khi “mô tả” rất sát lời ca khúc, đồng thời thể hiện được sự lôi cuốn, hút hồn của một người đàn ông khi yêu trước cô gái của mình.

S.T Sơn Thạch lần đầu công bố vũ đạo của Thật xa thật gần

Vừa trình diễn tại một đại nhạc hội lớn, S.T Sơn Thạch đã tiếp tục chạy đến điểm diễn tiếp theo, nam ca sĩ tiếp tục khiến khán giả cuồng nhiệt với Thật xa thật gần. Được biết, 2 điểm diễn trong ngày này là những nơi đầu tiên được S.T Sơn Thạch hé lộ về vũ đạo cũng như lần đầu thể hiện bản live của Thật xa thật gần. Nam ca sĩ cho biết sẽ cố gắng cho ra mắt MV dance cho Thật xa thật gần trong một ngày không xa.

Thời gian vừa qua, nhiều khán giả để ý đến việc S.T Sơn Thạch thức dậy rất sớm và có vẻ rất tất bật với những lịch trình của mình. Nam ca sĩ tâm sự: “Vừa qua, S.T có gặp chút vấn đề về sức khoẻ, nay đã qua rồi, S.T mới thay đổi lại đồng hồ sinh học của mình, đảm bảo giờ giấc, ăn uống tử tế, đúng giờ để sức khoẻ tốt hơn. S.T cũng thấy từ khi dậy sớm mình làm được rất nhiều việc, thấy cuộc sống có ích hơn rất nhiều.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...