Rớt nước mắt khi xem học trò Phương Uyên hát hit triệu view "Thời gian ơi đâu mất rồi"

Dung 11:01 02/06/2019

Nhân ngày 1/6, ngày lễ rất ý nghĩa dành cho các thiên thần nhỏ, Khánh Hà đã chính thức cho ra mắt MV "Thời gian ơi đâu mất rồi", đây là ca khúc nhạc ngoại lời Việt và hòa âm Hiếu Trần. Hiện tại, trên youtube "Thời gian ơi đâu mất rồi" bản nước ngoài thuộc top những ca khúc triệu view có ý nghĩa về gia đình, cha mẹ.

Mang giai điệu nhẹ nhàng, da diết ca khúc rất dễ dàng đi vào lòng người nghe. Giọng hát cảm xúc, trong trẻo cô bé 13 tuổi kết hợp cùng ca từ ý nghĩa cũng khiến người nghe dễ xao xuyến, nhớ về đấng sinh thành. Đặc biệt, câu chuyện mà ca sĩ nhí kể trong MV cũng khiến người xem phải rớt nước mắt. Mở đầu MV xuất hiện nhân vật Khánh Hà khi lớn, cô bé nhớ về khoảng thời gian sống cùng gia đình ở vùng quê sông nước, Khánh Hà luôn sống trong tình yêu thương của bố mẹ, mọi hoạt động của Khánh Hà từ nhà đến trường đều có hình bóng của người cha bên cạnh. Cô bé lớn lên từng ngày bên sự chỉ dạy của cha và mâm cơm của mẹ.

Rớt nước mắt khi xem học trò Phương Uyên hát hit triệu view Thời gian ơi đâu mất rồi

Tuy nhiên, thời gian dần trôi là lúc Khánh Hà lớn lên rồi cũng xa nhà, xa quê hương để học tập rồi dần quên đi những ngày tháng hạnh phúc và thời gian sẽ mãi không bao giờ trả lại được cho bất cứ ai. Hình ảnh cuối cùng trong MV khi Khánh Hà trở về nhà và ôm lấy người cha nay đã già và khóc khiến người xem không khỏi nghẹn ngào. MV đã mang đến những hình ảnh gần gũi nhất mà Khánh Hà tin rằng ai xem cũng sẽ thấy được hình ảnh của mình trong đó.

Rớt nước mắt khi xem học trò Phương Uyên hát hit triệu view Thời gian ơi đâu mất rồi

Quyết định lựa chọn ca khúc nhạc ngoại, Khánh Hà cho biết, cô bé đã yêu giai điệu của ca khúc này từ rất lâu và mong muốn sẽ được hát cho các bạn nhỏ nghe. Khánh Hà cũng chia sẻ, mặc dù ở Việt Nam có rất nhiều ca khúc về gia đình nhưng cô bé tin rằng giai điệu của ca khúc này sẽ chạm vào lòng người nghe khi nghe lần đầu tiên. 

Rớt nước mắt khi xem học trò Phương Uyên hát hit triệu view Thời gian ơi đâu mất rồi

Nói về những khó khăn khi thu âm và quay MV, cô bé mũm mĩm chia sẻ: "Yêu âm nhạc từ lúc bé xíu, và luôn được bố  mẹ yêu thương nên cảm xúc trong con khi hát ca khúc này rất nhiều, vì thế lúc vào phòng thu hát được mấy câu là con lại bật khóc nức nở nên phải đợi cảm xúc lắng xuống mới hát lại, cứ vậy 2 đến 3 lần khiến cô Phương Uyên phải hù dọa đánh đòn con.

Rớt nước mắt khi xem học trò Phương Uyên hát hit triệu view Thời gian ơi đâu mất rồi

Còn lúc quay MV, khó khăn nhất là cảnh con ngồi trên bè đùa giỡn cùng với bố, mọi người thấy con đùa vui vậy thôi chứ con sợ lắm, con sợ té vì con hơi tròn, nên cảnh quay này cũng không có nhiều. Nhân cơ hội này, con cũng gửi lời cảm ơn đến ekip đã tạo ra cho con một MV rất ý nghĩa, và đây cũng như là món quà con gửi tặng cho bố mẹ và các bạn nhỏ. Con hy vọng, mọi người sẽ yêu thích MV và cùng con nói lời yêu thương "bố mẹ ơi, con yêu bố mẹ nhiều lắm".

Rớt nước mắt khi xem học trò Phương Uyên hát hit triệu view Thời gian ơi đâu mất rồi

Dù bạn bao nhiêu tuổi có đi phương trời nào thì cha mẹ vẫn là những người yêu thương và sẵn sàng bảo vệ bạn trước bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống. Khánh Hà cùng ekip rất mong các bạn nhỏ sau khi xem MV sẽ yêu thương bố mẹ của mình nhiều hơn, luôn cố gắng học tập thật tốt và là niềm vui to lớn của bố mẹ. Chúc mừng ngày 1/6 một lần nữa chúc các bạn nhỏ trên khắp đất nước đón ngày lễ thật vui và ý nghĩa.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ