Rộ tin đồn rapper SanE và Basick sẽ xuất hiện tại chung kết "Rap Việt"?

Phuong Thao 20:05 13/11/2020

2 rapper đính đám của xứ sở kim chi sẽ tham gia trình diễn tại chung kết "Rap Việt" vào ngày 14/11?

"Rap Việt" mùa đầu tiên sau 4 tháng lên sóng sẽ chuẩn bị khép lại với đêm thi chung kết 2 được truyền hình trực tiếp vào ngày 14/11 sắp tới. Gameshow này đã đưa không ít những tên tuổi về Rap đến gần hơn với công chúng và có hiệu ứng khá tốt trên mạng xã hội. Hiện tại, 8 gương mặt bước vào vòng chung kết tranh ngôi vị quán quân "Rap Việt" bao gồm: MCK, TLinh, Dế Choắt, G-Ducky, Ricky Star, Lăng LD, Thành Draw và Gonzo. Nếu như đem chung kết 1 với 8 phần trình diễn solo của 8 thí sinh thì chung kết 2 sẽ là những sân khấu kết hợp giữa thí sinh và huấn luyện viên của mình. Công chúng đang rất mong chờ những màn thi đấu bùng nổ đến từ các chiến binh của "Rap Việt".

Rộ tin đồn rapper SanE và Basick sẽ xuất hiện tại chung kết Rap Việt?
Top 8 tại chung kết "Rap Việt".

Trước thềm chung kết diễn ra, mới đây có thông tin 2 rapper đình đám của Hàn Quốc là SanE và Basick sẽ xuất hiện tại "Rap Việt". Hiện đồn đoán này đang khiến cộng đồng mạng bàn luận xôn xao. Tuy vậy việc SanE và Basick góp mặt biểu diễn trực tiếp tại "Rap Việt" là điều khó xảy ra ở thời điểm hiện tại vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, những đường bay quốc tế đến và đi với Việt Nam bị hạn chế. Nếu sang Việt Nam, chắc chắn SanE và Basick sẽ phải đi cách ly ít nhất 2 tuần mới đủ điều kiện để xuất hiện tại một sự kiện đông khán giả như chung kết "Rap Việt". Chính vì vậy, nhiều khán giả đang ngiêng về khả năng 2 rapper đình đám xứ sở kim chi này sẽ quay video sẵn để công chiếu tại "Rap Việt" mà thôi.

Hiện vẫn chưa có xác nhận chính thức từ BTC "Rap Việt" về thông tin SanE và Basick sẽ xuất hiện tại chung kết "Rap Việt".

Được biết SanE là rapper nổi tiếng kiêm nhà sản xuất của show truyền hình về Rap đình đám Hàn Quốc "Show Me The Money". SanE từng để lại bình luận khen ngợi các thí sinh của "Rap Việt" rằng: (Tạm dịch: Tôi thực sự ấn tượng trước các bạn rapper người Việt, họ thật sự tài năng! Các nhà sản xuất cũng rất cừ! Xin gửi lời tôn trọng tới Suboi, Binz, Karik và Wowy).

Rộ tin đồn rapper SanE và Basick sẽ xuất hiện tại chung kết Rap Việt?
Rapper SanE

Trong khi đó Basick là người dành chiến thắng trong mùa thứ 4 của "Show Me The Money" và trở thành một trong những rapper được săn đón tại Hàn Quốc. Basick từng có khá nhiều cơ duyên gặp gỡ và làm việc với các nghệ sĩ Việt như: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Diệu Nhi, Suni Hạ Linh...

Rộ tin đồn rapper SanE và Basick sẽ xuất hiện tại chung kết Rap Việt?
Basick bên cạnh Hồ Ngọc Hà...
Rộ tin đồn rapper SanE và Basick sẽ xuất hiện tại chung kết Rap Việt?
...và Noo Phước Thịnh.

P.T, Theo khoẻ và Đẹp