Rap Việt "cản đường" MV "Life Goes On" của BTS trên Top Trending Youtube

Phuong Thao 10:11 23/11/2020

Phát hành đã 3 ngày nhưng MV "Life Goes On" của BTS vẫn đang dậm chân ở vị trí thứ 2 trên Top Trending Youtube Việt Nam vì ngôi vương đang thuộc về tập chung kết trao giải Rap Việt.

Hôm 20/11 vừa qua, BTS chính thức quay trở lại đường đua Kpop với MV mới mang tên "Life Goes On". Đây là lần comeback thứ 3 của nhóm nhạc nam nhà Big Hit Entertainment sau "ON" và "Dynamite". "Life Goes On" là ca khúc chủ đề nằm trong album "BE", album phòng thu thứ 5 của nhóm kể từ khi ra mắt.

Đúng như dự đoán, "Life Goes On" nhanh chóng lập được nhiều kỉ lục "khủng". Sau 24h, album "BE" đã "tẩu tán" được 2 triệu bản, trở thành album có doanh thu ngày đầu cao thứ 2 Kpop sau "Map of Soul: 7" cũng của BTS. "Life Goes On" cũng oanh tạc khắp các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ trên thế giới, "Chạm nóc" iTunes tại 91 quốc gia

Rap Việt cản đường MV Life Goes On của BTS trên Top Trending Youtube
"Life Goes On" tiếp tục mang đến nhiều thành công cho BTS.

Trên mặt trận Youtube, MV "Life Goes On" hiện đã có hơn 114 triệu view sau 3 ngày phát hành. Cùng với đó là vị trí Top 2 Trending Youtube tại Việt Nam. Sở dĩ MV "Life Goes On" của BTS chưa thể lên No.1 chính vì sự cản đường của Rap Việt. Cụ thể tập chung kết trao giải của Rap Việt lên sóng từ cách đây hơn 1 tuần vẫn đang chiếm giữ vị trí số 1 trên Top Trending Youtube và chưa có dấu hiệu "nhường ngôi" cho bất kì video nào khác.

Rap Việt cản đường MV Life Goes On của BTS trên Top Trending Youtube
2 video của Rap Việt đang "chèn ép" MV "Life Goes On" của BTS

Tập chung kết trao giải của Rap Việt lên sóng tối 14/11 ghi nhận chiến thắng của Dế Choắt thuộc team HLV Wowy. Với những sân khấu bùng nổ, kèm sức hút kể từ đầu mùa giải, chung kết trao giải Rap Việt tiếp tục trở thành video có được lượng người xem khủng. Đây cũng là tập đưa Rap Việt trở thành chương trình truyền hình có lượng người xem trực tuyến cùng một lúc cao nhất thế giới với hơn 1 triệu view.

Rap Việt cản đường MV Life Goes On của BTS trên Top Trending Youtube
Dế choắt là quán quân Rap Việt mùa đầu tiên.

P.T, Theo Khỏe và Đẹp