Ra đây mà nghe Nam Em cover cả cải lương chỉ để ru "câu Vàng" đi ngủ đây này!

Ngân Ngân 21:49 25/08/2019

Giữa lúc dư luận đang tranh cãi về vụ việc chọn một chú chó Nhật Bản vào vai cậu Vàng trong bộ phim điện ảnh, Nam Em lại gây chú ý khi cover cải lương và gọi thú cưng bằng biệt danh giống hệt con vật nổi tiếng trong tác phẩm “Lão Hạc”.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Nam Em gây chú ý khi chia sẻ một đoạn video quay lại cảnh cô đang hào hứng ru một chú chó ngủ. Vụ việc này sẽ không có gì đáng nói nếu như Nam Em không ngẫu hứng cover tân cổ “Vọng cổ buồn” với phong cách từng nhận về hàng loạt chỉ trích trước đây. Cách hát của Nam Em đã làm không ít người cảm thấy khó chịu và có phản ứng trái chiều. 

Ra đây mà nghe Nam Em cover cả cải lương chỉ để ru câu Vàng đi ngủ đây này!

Đây không phải là lần đầu tiên Nam Em nhận về đánh giá gay gắt từ dư luận khi cover hay hát ngẫu hứng trong những đoạn video đăng tải trên trang cá nhân. Trước đó, cô từng gây hoang mang dư luận với đoạn clip vừa hát tiếng anh vừa nhảy giữa đường. Thậm chí, người đẹp này còn bị lên án vì hành vi bỏ tay lái để nhún nhảy theo bài hát Ddu-du Ddu-du của Black Pink. Sau khi cover nhiều thể loại nhạc nước ngoài, Nam Em lại quay về hát tân cổ khiến khán giả ngán ngẩm. Tuyên bố lấn sân sang con đường ca hát nhưng Nam Em chưa bao giờ làm công chúng cảm thấy hài lòng về những màn cover của mình

Ra đây mà nghe Nam Em cover cả cải lương chỉ để ru câu Vàng đi ngủ đây này!
Ra đây mà nghe Nam Em cover cả cải lương chỉ để ru câu Vàng đi ngủ đây này!

Bên cạnh việc cover, hành động ôm ấp chú chó và gọi bằng tên của một con vật nổi tiếng trong tác phẩm văn học Lão Hạc cũng khiến Nam Em hứng chịu những chỉ trích không đáng có từ dư luận: “Cậu Vàng. Cậu Vàng trả lời với thế giới đi cậu Vàng.” Được biết “cậu Vàng” đang là chủ đề công chúng quan tâm sau khi một chú chó Nhật Bản được lựa chọn trở thành vai chính trong bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tác phẩm Lão Hạc của nhà văn Nam Cao. Việc Nam Em gọi ngẫu hứng thú cưng bằng biệt danh “cậu Vàng” trong thời điểm hiện tại càng khiến nhiều người chú ý.

Ra đây mà nghe Nam Em cover cả cải lương chỉ để ru câu Vàng đi ngủ đây này!

Với tính cách hiện tại của Nam Em, người hâm mộ luôn trong tình trạng lo lắng khi không biết người đẹp này sẽ tiếp tục “bất thường” đến bao giờ. Chưa kế, dù đối diện với thái độ ngán ngẩm của khán giả nhưng Nam Em vẫn giữ nguyên phong cách bản thân thay vì tiếp thu lời khuyên từ fan hâm mộ.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Video: Nam Em cover  cải lương chỉ để ru "câu Vàng" đi ngủ