Quản lý của Quân A.P và Jack 'đấu tố' nhau trên mạng, 'drama' giữa hai cái tên này chưa có hồi kết?

Phuong Thao 21:46 15/10/2019

Jakc và Quân A.P tiếp tục được nhắc chung trong một câu chuyện, tuy nhiên lần này là những căng thẳng giữa quản lý của hai nghệ sĩ này.

Hai nam ca sĩ trẻ cùng tuổi Jack và Quân A.P có vẻ như "đầy duyên nợ" khi liên tục vướng vào ồn ào. Sau những lùm xùm chuyện Jack huỷ show vì không muốn cùng Quân A.P xuất hiện trong chương trình "Giọng ải giọng ai" thì mới đây hai cái tên này lại bị lôi vào ồn ào mới nhưng chủ yếu là những căng thẳng từ phía hai người quản lý.

Quản lý của Quân A.P và Jack đấu tố nhau trên mạng, drama giữa hai cái tên này chưa có hồi kết?
Quân A.P và Jack/K-ICM tiếp tục vướng vào ồn ào.

Cụ thể phía quản lý Quân A.P tố phía Jack cố tình gây khó dễ, yêu cầu BTC một lễ hội âm nhạc ở Hạ Long loại nam ca sĩ "Ai là người thương em" ra khỏi chương trình dù đã in hình lên poster. Trong khi đó quản lý của Jack lên tiếng phủ nhận. Sự việc này trở thành "giọt nước tràn ly" khiến mối quan hệ không mấy tốt đẹp của cả hai bên càng trở nên căng thẳng. Chính vì vậy mới đây quản lý của Jack đã lên tiếng tố cáo quản lý của Quân A.P "ăn cháo đá bát", từng được mình giúp đỡ nhưng sau này quay lại "cà khịa". Tuy nhiên, quản lý của Quân A.P cũng nhanh chóng đáp trả đầy đanh thép những lời tố cáo từ phía quản lý của Jack.

Cụ thể quản lý của Jack cho biết cô từng cưu mang, cho quản lý của Quân A.P và vợ ở chung nhà, ngỏ lời mời làm quản lý cho K-ICM, yêu thương như thành viên trong gia đình. Tuy nhiên người này lại không định hướng được sự nghiệp cho K-ICM mà chèo lái theo hướng tiêu cực. Sau khi hai bên phát sinh mâu thuẫn,đã không còn hợp tác và liên quan gì đến nhau. Nhưng thời gian vừa qua, quản lý của Quân A.P liên tục nhắc về Jack theo hướng tiêu cực khiến quản lý của Jack không hài lòng. Tuy vậy, quản lý của Jack khẳng định Quân A.P không có lỗi trong chuyện này mà tất cả xuất phát từ quản lý.

Quản lý của Quân A.P và Jack đấu tố nhau trên mạng, drama giữa hai cái tên này chưa có hồi kết?
Quản lý của Quân A.P và Jack đấu tố nhau trên mạng, drama giữa hai cái tên này chưa có hồi kết?
Quản lý của Jack lên tiếng tố quản lý của Quân A.P "ăn cháo đá bát"

Ở khía cạnh đối lập, quản lý của Quân A.P phủ nhận tất cả những cáo buộc từ phía quản lý của Jack. Anh cho biết không hề có chuyện được quản lý của Jack cưu mang mà nhận được nhiều lời đề nghị về ở cùng để tiện quản lý K-ICM. Cùng với đó những câu chuyện như K-ICM đi diễn không có cát -sê, việc định hướng phát triển theo hướng tiêu cực...cũng được giải thích rõ ràng. Quản lý của Quân A.P cho rằng việc Jack và K-ICM vấp phải nhiều chỉ trích từ cư dân mạng như hiện tại cũng một phần do quản lý mà ra.

Quản lý của Quân A.P và Jack đấu tố nhau trên mạng, drama giữa hai cái tên này chưa có hồi kết?
Quản lý của Quân A.P ngay lập tức lên tiếng đáp trả quản lý của Jack.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ