Quân A.P ra mắt MV "Đáp án cuối cùng", đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc

Uyen 10:00 22/09/2022

Ngày 21/9, Quân A.P đã chính thức có buổi giới thiệu và phát hành MV Đáp án cuối cùng, đánh dấu sự trở lại âm nhạc của mình.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều sao Việt như: Nhã Phương, Hoàng Yến Chibi, Denis Đặng,...

Quan A.P (11) (1)
JK OPENING (2)
Quan A.P (20)

Có mặt tại sự kiện để chúc mừng đàn em từ rất sớm, Nhã Phương cho biết cô ấn tượng với nét đẹp trai baby của Quân A.P.

Quan A.P (4) (1)

Quân AP hóa thân lính cứu hỏa trong MV mới

Quan A.P (24)

Được biết, nhằm thể hiện sự tôn trọng đến các lính cứu hỏa Quân A.P hết sức nghiêm túc tìm hiểu vai diễn. Anh dành một tháng trước đó học các thao tác trong nghề, đọc hết tất cả tin tức và hình thành những nhận định riêng cho bản thân. Nam ca sĩ mong rằng phần thể hiện của mình giúp khán giả hiểu được phần nào tính chất khó khăn của công việc nguy hiểm này. 

Bài hát thuộc thể loại ballad, do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác. Ca khúc được lấy cảm hứng từ mối tình thanh xuân, vốn là góc trời thương nhớ của nhiều người.

Quân A.P thăng hoa với những cung bậc cảm xúc trong bài hát. Với anh, âm nhạc là ngôn ngữ của xúc cảm và nam ca sĩ mong mình có thể nói lên những tâm tình khó nói của một ai đó, cùng họ chia sẻ nỗi buồn, niềm đau. Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện cho rằng Quân A.P có giọng hát cực kì trầm ấm, đầy chất nam tính, có hồn và những ca khúc của nam ca sĩ đều truyền tải cảm xúc rất tốt.