Phương Trinh Jolie chính thức trở lại, công bố tạo hình cô hầu gái cực gợi cảm

Nhi Huỳnh 12:20 21/12/2018

Sau thời gian bận rộn với những chương trình truyền hình, Phương Trinh Jolie đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mới mang tên #NLY. #NLY là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, được đo ni đóng giày với giọng hát của Phương Trinh Jolie.

Ngày 21/12, Phương Trinh Jolie hé lộ teaser đầu tiên cho MV #NLY. Trong đoạn clip này, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi hóa thân thành cô hầu gái. Diện trang phục xuyên thấu gợi cảm và tô son đỏ, Phương Trinh Jolie một lần nữa chứng tỏ sự sexy của mình. Phương Trinh Jolie cho biết, sự gợi cảm toát lên từ chính bản thân mỗi người, việc theo đuổi phong cách quyến rũ xuất phát từ cá tính thật của cô chứ không cố gồng hay chạy theo bất kỳ ai cả.

Năm 2018 là khoảng thời gian khá bận rộn với Phương Trinh Jolie, ngoài việc tham gia các chương trình truyền hình như: "Người kể chuyện tình", "Nhạc hội song ca"... nữ ca sĩ còn ghi dấu ấn với việc tạo nên hình ảnh đẹp về một nghệ sĩ sống tích cực, chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao chất lượng sống. 

Dẫu vậy Phương Trinh Jolie vẫn không quên trở lại với đường đua Vpop. Việc cho ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc chỉn chu vào dịp cuối năm được Phương Trinh Jolie xem như là món quà dành tặng khán giả - những người luôn quan tâm, ủng hộ cô trên suốt chặng đường nghệ thuật.

"Trinh quan điểm rất rõ ràng, ấy là đã ăn cơm tổ nghiệp thì phải làm việc hết mình để khán giả và những người yêu thương mình không thất vọng. Trinh không ngại việc phải đối mặt với những lời chỉ trích rằng vì sao cứ ăn mặc gợi cảm, Trinh nghĩ mình cứ sống thật với chính mình. Gợi cảm trong cách thể hiện của Phương Trinh Jolie là sự tự tin, chỉ khi cảm thấy yêu bản thân, bạn mới bộc lộ được những sự duyên dáng, cuốn hút của riêng mình. Và trong sản phẩm âm nhạc mới #NLY, sự gợi cảm, ngọt ngào chắc chắn sẽ được Trinh khai thác ở mức độ gây bất ngờ cho mọi người" - Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [Teaser] #NLY - Phương Trinh Jolie