Phía quán bar tố Hương Ly "ăn cháo đá bát", nhận lời diễn nhưng không duyệt trước, khi hát chênh phô lại đổ lỗi âm thanh

Phuong Thao 22:56 10/10/2019

"Thánh nữ cover" Hương Ly lại vướng vào ồn ào mới liên quan đến việc hát live ở một quán bar.

Sau những lùm xùm về việc cover lại ca khúc của Erik và Đức Phúc, Hương Ly tiếp tục vướng vào một ồn ào mới liên quan đến hát live khi tham gia biểu diễn ở một quán bar. Cụ thể trong một lần nhận lời đi hát ở một quá bar, Hương Ly đã thể hiện 3 ca khúc đình đám là: Độ ta không độ nàng, Từng yêu và Bước qua đời nhau. Tuy đây đều là những ca khúc mà Hương Ly từng thể hiện rất hay và gây sốt trong những video cover trước đó nhưng khi đem lên sân khấu hát live, khán giả lại tỏ ra ngán ngẩm vì giọng hát không giống như trên Youtube. Cụ thể nhiều người bày tỏ quan điểm rằng giọng hát live của Hương Ly yếu, phô và chệch tông, những lúc lên đoạn cao bị chới với, chói tai.

Đáp trả lại việc bị chê hát live dở, Hương Ly cho biết rằng do âm thanh không được tốt. Trong bài đăng trên Facebook để giải thích về vấn đề này, Hương Ly cho biết video được tung lên mạng đã qua chỉnh sửa với ý đồ không tốt, âm thanh ở quán bar tệ, không có loa kiểm tra trên sân khấu. Hương Ly cho biết rằng nếu ai không tin thì có thể tìm lại video cô hát live trước đây để so sánh.

Phía quán bar tố Hương Ly ăn cháo đá bát, nhận lời diễn nhưng không duyệt trước, khi hát chênh phô lại đổ lỗi âm thanh
Hương Ly đáp trả khi bị cho hát live chênh phô không giống trên Youtube.

Tuy nhiên theo chia sẻ mới nhất từ phía quán bar mà Hương Ly tham gia biểu diễn, người này tố Hương Ly "ăn cháo đá bát", nói không đúng sự thật. Phía quán bar cho biết Hương Ly nên tự trách giọng hát không tốt hơn là đổ lỗi cho âm thanh, không đâu tự nhiên một địa điểm mời ca sĩ về hát lại đi chơi xấu, quay video với ý đồ không tốt rồi tung lên mạng. Cùng với đó đại diện của quán bar trên còn chia sẻ rằng Hương Ly không đến duyệt sân khấu trước mà cứ thế đến biểu diễn nên việc hát live không tốt, không khớp với âm thanh là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cùng với đó rất nhiều ca sĩ nổi tiếng đã được mời đến quán bar này nhưng chưa gặp trường hợp nào như Hương Ly.

Phía quán bar tố Hương Ly ăn cháo đá bát, nhận lời diễn nhưng không duyệt trước, khi hát chênh phô lại đổ lỗi âm thanh
Phía quán bar mời Hương Ly biểu diễn cũng lên tiếng gay gắt, tố Hương Ly nói sai sự thật.

Hiện tại đây vẫn là vấn đề gây tranh cãi trong cư dân mạng, Hương Ly cũng vì thế mà tiếp tục hứng chịu chỉ trích sau những ồn ào khiến hình ảnh của cô trở nên không được đẹp trong lòng công chúng thời gian qua.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ