Ca sĩ Phi Nhung ủng hộ Chi Pu sau phát ngôn gây tranh cãi: "Chị trân trọng các em yêu nghề dù hát hay hoặc dở"

Holly1 14:30 08/06/2020

Trước những ồn ào về bài hát mới ra mắt, Chi Pu đã phải đăng đàn một bài viết để thanh minh cho bản thân. Có không ít người lên tiếng ủng hộ trong đó bình luận của tiền bối lâu năm Phi Nhung hết sức được chú ý.

Ngày 3/6 vừa qua, nữ ca sĩ Chi Pu đã chính thức tái xuất đường đua âm nhạc với một MV được đầu tư vô cùng hoành tráng mang tên "Cung Đàn Vỡ Đôi". Bên cạnh thành tích xuất sắc về lượt view, Top Trending Youtube,... thì sản phẩm cũng mắc phải một số lùm xùm không đáng có, điển hình là phát ngôn gây tranh cãi về khả năng ca hát của Chi Pu trong MV: “Mọi người nói tôi hát đơn giản, không kỹ thuật, nhưng đấy là chủ đích của tôi trong ca khúc này”.

Phát ngôn của Chi Pu làm dấy lên màn tranh cãi mạnh mẽ về mối quan hệ giữa sự đầu tư về mặt hình ảnh hay giọng ca của một ca sĩ. Khi sự việc vẫn còn chưa kết thúc, mới đây nhất cô nàng đã lên tiếng thanh minh rằng phát ngôn này đã bị dẫn chứng sai lệch, khiến mọi người đã hiểu nhầm. Giọng ca "Cung đàn vỡ đôi" đã trích dẫn nguyên văn lời nói của mình để mọi người hiểu rõ hơn cũng như không đưa sự việc đi quá xa.

"...chia sẻ của Chi đã gần như bị bóp méo hoàn toàn theo một giọng điệu ngông cuồng và tự tin thái quá! Đó không phải là phát ngôn gốc của Chi!

...Chi biết rằng yêu/ghét một người hay một ca khúc là quyền của mỗi cá nhân. Nhưng sự thật thì nhất định phải đúng, không được bóp méo. Và cũng xin đừng phớt lờ hay vùi dập những cố gắng của người khác. Không ai muốn nỗ lực để mỗi ngày thức dậy là lại thấy mình bị người ta chửi rủa - cho những điều mình không nói, mình không làm, mình không cố ý! Nếu bạn là Chi, bạn mới thấm hết cái đau đến uất nghẹn đó..."- Chi Pu chia sẻ.

Ca sĩ Phi Nhung ủng hộ Chi Pu sau phát ngôn gây tranh cãi: Chị trân trọng các em yêu nghề dù hát hay hoặc dở
Chi Pu bức xúc khi lời nói của bản thân bị xuyên tạc khiến công chúng hiểu lầm.

Phía dưới bài đăng, có không ít người lên tiếng ủng hộ Chi Pu, trong đó bình luận của tiền bối lâu năm Phi Nhung hết sức được chú ý: "Thích nhất các em yêu nghề dù hát hay hoặc dở. Mà yêu nghề trân trọng đồng nghiệp tôi đều mến." Sự ủng hộ của Phi Nhung không chỉ khiến ấm lòng người hâm mộ Chi Pu mà còn một phần nào công nhận sự cố gắng của cô.

Ca sĩ Phi Nhung ủng hộ Chi Pu sau phát ngôn gây tranh cãi: Chị trân trọng các em yêu nghề dù hát hay hoặc dở
Bình luận của Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM
Ca sĩ Phi Nhung ủng hộ Chi Pu sau phát ngôn gây tranh cãi: Chị trân trọng các em yêu nghề dù hát hay hoặc dở
Ca sĩ Phi Nhung trân trọng các nghệ sĩ trẻ yêu nghề dù hát hay hay dở.

Dù sao cũng phải khẳng định rằng, từ khi bắt đầu sự nghiệp cầm mic của mình Chi Pu luôn cố gắng từng ngày để đưa tới người hâm mộ một sản phẩm hoàn chỉnh nhất, tâm đắc nhất. Có thể sẽ còn những "lời ra tiếng vào" xung quanh mỗi bài hát nhưng thành quả xuất sắc mà cả ekip và Chi Pu đạt được đều xứng đáng được ghi nhận.

Nguyệt Hà, theo thế giới trẻ