Phát hiện thú vị: Đố bạn phân biệt được Hồ Ngọc Hà hay Ngô Thanh Vân trong những bức hình này!

Phuong Thao 12:40 28/06/2018

Khoảnh khắc trùng hợp đến thú vị trên sân khấu "Elle Style Award 2018" giữa hai "chị đại" Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân khiến khán giả lúng túng vì không thể phân biệt nổi hai người đẹp này.

Tối ngày 27/6, lễ trao giải "Elle Style Award 2018" đã được tổ chức để vinh danh và tán dương những gương mặt trẻ tiêu biểu có tầm ảnh hưởng trong làng thời trang Việt Nam.

Sân khấu của "Elle Style Award 2018" trở nên sôi động và rực rỡ hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt cũng như những tên tuổi có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang.

Đã có 11 hạng mục giải thưởng đã được trao cho những gương mặt xứng đáng nhất. Đồng thời 3 hạng mục mới là: Chiến binh xanh của năm; Giải cống hiến cho thời trang của năm và Hình tượng thời trang của năm cũng là những điều đáng chú ý của "Elle Style Award" năm nay.

Và cũng tại "Elle Style Award" đã có những khoảnh khắc vô cùng thú vị được ghi nhận. Ngoài màn biểu diễn đỉnh cao giữa Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn với bản mashup những ca khúc đình đám thì một khoảnh khắc giữa Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân cũng gây chú ý không kém khi hai người đẹp này trông rất giống nhau ở mọi khung hình khiến khán giả khó mà phân biệt nổi.

Với phong cách trang điểm và kiểu tóc ngắn đánh rối giống nhau, Hà HồNgô Thanh Vân trông như hai chị em sinh đôi khi xuất hiện trên sân khấu của "Elle Style Award 2018".

Trong đêm trao giải, Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn còn được vinh danh ở hai hạng mục giải thưởng Hình tượng thời trang của năm và Thành tựu của năm.

Video: Hồ Ngọc Hà song ca cùng Hà Anh Tuấn trên sân khấu "Elle Style Award 2018":

Theo Phương Thảo/ Infonet

Loading...