Phát hiện bị Hồ Việt Trung đạo nhái, ca sĩ Hàn Quốc đăng lên Instagram: "Giống hệt nhau, giai điệu quen thuộc"

Mỹ Linh 19:45 28/07/2018

Tấm ảnh cùng dòng trạng thái trên instagram chính thức của Hong Jin Young về MV "Đừng giận anh nhé" cho thấy cô chưa nhận được lời xin lỗi hay lời đề nghị mua lại bản quyền bài "Cheer Up" từ phía Hồ Việt Trung.

Cách đây hơn 3 tháng, ca khúc "Đừng giận anh nhé" của Hồ Việt Trung từng bị dân mạng "tố" giống với "Cheer up" (Hong Jin Young) ở giai điệu tới cách triển khai bài hát, thậm chí còn bị đánh giá là bản lời Việt của nhạc Hàn. Sau đó, phía Hồ Việt Trung đã thừa nhận ca khúc này thực chất là nhạc Hàn, lời Việt, đồng thời tuyên bố sẽ liên hệ trực tiếp với tác giả ca khúc "Cheer Up" để xin tác quyền để thể hiện bài hát.

Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu ngày 28/7, trang instagram chính thức, Hong Jin Young lại đăng tải tấm ảnh chụp lại từ MV "Đừng giận anh nhé" kèm dòng đề từ tạm dịch: "Cheer Up? Giống hệt nhau, giai điệu quen thuộc. Mình chỉ mới biết điều này khi fan gửi cho mình".

Phát hiện bị Hồ Việt Trung đạo nhái, ca sĩ Hàn Quốc đăng lên Instagram: Giống hệt nhau, giai điệu quen thuộc - Ảnh 1.

Tấm ảnh kèm dòng trạng thái trên instagram chính thức của Hong Jin Young.

Dòng trạng thái này của chủ nhân ca khúc "Cheer Up" khiến khán giả suy đoán cô vẫn chưa nhận được bất kì lời xin lỗi hay được ekip của Hồ Việt Trung liên hệ để xin phép bản quyền như nam ca sĩ từng hứa hẹn trước đó. Hiện "nữ hoàng nhạc Trot" Hàn Quốc đã xoá tấm ảnh này trên trang instagram chính thức của mình.

Phát hiện bị Hồ Việt Trung đạo nhái, ca sĩ Hàn Quốc đăng lên Instagram: Giống hệt nhau, giai điệu quen thuộc - Ảnh 5.

Hong Jin Young và Hồ Việt Trung.

Video "Đừng giận anh nhé" dính nghi vấn đạo nhạc hit "Cheer up":

Theo Xoài/ Trí thức trẻ