Phạm Quỳnh Anh không kiềm được nước mắt khi kể về khoảng thời gian hoạt động cùng H.A.T

Mỹ Linh 05:11 03/08/2018

Khi nhớ về những ngày tháng thanh xuân bên cạnh H.A.T, Phạm Quỳnh Anh đã không giấu được những giọt nước mắt đầy tiếc nuối.

Đối với các khán giả yêu nhạc thế hệ 8X, 9X Phạm Quỳnh Anh không chỉ là cô ca sĩ gắn liền với tuổi thanh xuân bởi những giai điệu buồn của Không đau vì quá đau, Càng xa càng nhớ, Bụi Bay vào mắt, Người dưng ngược lối,... Với nhiều khán giả, Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn là một mảnh ghép không thể tách rời của nhóm nhạc nữ đình đám một thời H.A.T.

Ra mắt từ năm 2014 với sự dìu dắt của ông bầu Quang Huy, H.A.T nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nữ được rất đông khán giả yêu mến với những ca khúc hit như: Yêu làm chi, Taxi, Sắc màu tình yêu,... Thê nhưng sự tan rã của H.A.T không lâu sau đó đã để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ.

Mới đây, trong một buổi giao lưu với người hâm mộ, Phạm Quỳnh Anh đã không kiềm được nước mắt khi được hỏi về những kỉ niệm với H.A.T. Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào chia sẻ: "H.A.T là một kỉ niệm rất là đẹp trong cuộc đời của Quỳnh Anh. Nhưng điều khiến Quỳnh Anh cảm thấy tiếc nuối nhất khi nhìn lại là dù những thành công đã có với nhau là rất nhiều, nhưng ở đoạn cuối lại kết thúc khá bất ngờ. Chính vì vậy nên nếu có thể, mình luôn mong muốn giai đoạn này sẽ dài hơn".

Cho đến bây giờ, nhiều người hâm mộ vẫn luôn mong chờ sự tái hợp đặc biệt của 3 thành viên H.A.T.

Video Phạm Quỳnh Anh xúc động khi nhớ về kỉ niệm với H.A.T:

Theo Nguyệt Thảo/ Infonet

Loading...