Phạm Quỳnh Anh không kiếm chế được cảm xúc bật khóc ngay trong họp báo

Phuong Thao 17:04 28/09/2018

Chia sẻ về ý tưởng cho MV mới kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh cho biết mình muốn tạo nên một cuộc đối thoại giữa hai người trưởng thành trong cùng một không gian nhưng có suy nghĩ trái ngược và không có tiếng nói chung.

Cặp song ca Phạm Quỳnh AnhƯng Hoàng Phúc từng là hai ca sĩ đình đám Vpop từ những năm 2003 - 2004. Những sản phẩm kết hợp của họ nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả như: Nếu là còn yêu nhau, Sao Anh là Anh, Cơ hội và Lý trí, Giận hờn giúp ta hiểu nhau hơn... Đây đều là những bản hit một thời làm nên tên tuổi của họ tại thời điểm đó.

Sau khi mỗi người chọn cho mình lối đi riêng trong cuộc sống, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đã quyết đinh trở lại với âm nhạc cùng nhau bằng một dự án song ca mang tên "Điều gì đến sẽ đến". Đây sẽ là một bản balld buồn được chắp bút bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Nội dung bài hát là cuộc hội thoại của hai người đang ở bên bở vực của sự tan vỡ, với ca từ đầy day dứt.

Bối cảnh MV sẽ ở trong một ngôi nhà nơi mà cả hai từng có những phút giây hạnh phúc trước đây, giờ lại chỉ còn những u buồn và lạnh lẽo. Họ vẫn ngồi trong căn phòng, vẫn nhìn nhau và làm những việc quen thuộc hàng ngày, nhưng trái tim đã hai bờ xa cách. Cách sắp xếp bối cảnh đối lập trong MV sẽ mang đến nhiều cảm xúc khiến trái tim tan vỡ.

Chia sẻ về ý tưởng cho MV "Điều gì đến sẽ đến", Phạm Quỳnh Anh cho biết chính cô là người đã làm việc với đạo diễn để bàn về hình ảnh của MV này. 

"Mình muốn có một câu chuyện, một cuộc đối thoại giữa hai người trưởng thành. Nếu như ngày xưa Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đến với nhau trong một MV cãi lộn trên sân khấu với "Nếu ta còn yêu nhau" thì ngày hôm nay sẽ là một cuộc đối thoại, không cãi như ngày xưa nữa.

Hai nhân vật trong MV sẽ miêu tả một cuộc tình dù hai người ở trong một không gian nhưng có suy nghĩ trái ngược nhau. Phạm Quỳnh Anh nghĩ rằng sẽ có rất nhiều hoàn cảnh như thế xung quanh, dù chúng ta sống chung trong một mái nhà nhưng không tìm được tiếng nói chung nữa. 

Trong MV thì Quỳnh Anh đứng dưới mưa còn Ưng Hoàng Phúc lại đứng dưới làn khói. Đây sẽ tượng trưng cho hai không gian khác biệt dù hai người ở chung trong một căn phòng." - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

MV "Điều gì đến sẽ đến" đánh dấu sự hợp tác trở lại sau hơn 1 thập kỉ của Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút lắng đọng đầy cảm xúc. 

Video: MV "Điều gì đến sẽ đến" - Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc:

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Loading...