P.M Band chứng minh câu nói “Chỉ có phụ nữ mới đem lại hạnh phúc cho nhau” qua MV đậm màu buồn

Nguyễn 11:06 30/05/2019

Không để khán giả chờ đợi lâu, MV Sao anh đi đã được P.M Band chính thức cho lên sóng vào tối ngày 29/5. MV kể về câu chuyện tình buồn của hai người con gái. Họ đều có cho riêng mình một tình yêu đẹp nhưng cho đến khi những mâu thuẫn nảy sinh, dường như dấu chấm hết chính là câu trả lời cho tất cả.

Trong teaser được tung ra trước đó, chỉ vỏn vẹn hơn 20 giây nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc comeback mang tên Sao anh đi, hai nàng 'sầu nữ' P.M Band đã khiến người hâm mộ tò mò về câu chuyện tình kịch tính mà Tuệ Phương và Giáng My mang lại. Nhiều người thắc mắc chuyện gì đã xảy ra với Tuệ Phương khi cô bị người yêu đẩy ngã và sự xuất hiện đầy 'bí ẩn' của Giáng My đóng vai trò gì trong MV.

P.M Band chứng minh câu nói “Chỉ có phụ nữ mới đem lại hạnh phúc cho nhau” qua MV đậm màu buồn

Không để khán giả chờ đợi lâu, MV Sao anh đi đã được P.M Band chính thức cho lên sóng vào tối nay. MV kể về câu chuyện tình buồn của hai người con gái. Họ đều có cho riêng mình một tình yêu đẹp nhưng cho đến khi những mâu thuẫn nảy sinh, dường như dấu chấm hết chính là câu trả lời cho tất cả.

Sự giằng xé nội tâm hay cố gắng níu kéo tình cảm mang đến cho khán giả góc nhìn đối lập để cảm nhận rõ hơn nỗi đau mà Tuệ Phương và Giáng My phải trải qua. Tuy nhiên, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và thậm chí… 'ngã ngửa' bởi cái kết của MV. Nếu trong đoạn teaser trước đó, những tưởng hai cô nàng sẽ 'đấu đá' vì một người đàn ông nhưng nào có ai ngờ, Tuệ Phương và Giáng My đã tìm được 'tình yêu đích thực' khi chợt nhận ra: 'Chỉ có phụ nữ mới đem lại hạnh phúc cho nhau'.

P.M Band chứng minh câu nói “Chỉ có phụ nữ mới đem lại hạnh phúc cho nhau” qua MV đậm màu buồn

Với thế mạnh là những bản nhạc buồn đến 'xé lòng', sản phẩm trở lại lần này không khỏi khiến các fan thắc mắc vì sao P.M Band lại chọn một bản phối với tiết tấu nhanh. Chia sẻ về điều này, P.M Band cho biết: 'Đây chính là làn gió mới mà 2 nàng sầu muốn gửi đến khán giả. Ở đó, người nghe sẽ cảm nhận một nỗi buồn không hề thê thảm, nặng nề như mọi lần mà sẽ nhẹ nhàng và dứt khoát hơn. Dù hỏi 'Sao anh đi' nhưng thực chất không cần thiết phải nghe câu trả lời nữa'.

Được biết sau khi ra mắt, P.M Band sẽ dành tặng khán giả một “Sao anh đi” phiên bản acoustic để thỏa mãn những cung bậc cảm xúc của khán giả. Hai nàng “sầu nữ” hy vọng, dù ở phiên bản nào khán giả cũng sẽ yêu thích và dành tình cảm thật nhiều. Trong năm 2019, P.M Band sẽ tập trung toàn bộ tâm huyết cho âm nhạc, từ những bản cover cho đến những sản phẩm mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ