Osad "Nam tiến" quyết tâm làm "thánh thả thính số 1 Việt Nam" và trình làng ca khúc mới

Nhi Huỳnh 00:23 22/12/2018

Kể từ sau thành công của bản hit “Người Âm Phủ", OSAD nổi lên như một hiện tượng, từ một chàng sinh viên Bách Khoa trở thành một rapper trẻ được nhiều khán giả nhớ mặt đặt tên, sau thành công đó Osad quyết định Nam tiến để hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc.

8 tháng trước, mạng xã hội đón nhận một hiện tượng mạng nổi danh khắp nơi với ca khúc “Người Âm Phủ" được mệnh danh là “Quốc ca thả thính". Còn OSAD - chủ nhân của bài hát ấy thì cũng được gọi luôn là “thánh thả thính" khi anh chàng này sở hữu rất nhiều các ca khúc có giai điệu bắt tai, lời nhạc được viết đơn giản nhưng lại gần gũi với giới trẻ nên nhận được rất nhiều sự yêu thích. Bản audio của ca khúc “Người Âm Phủ" đến nay đã đạt được hơn 70 triệu view và thu về vô số thành tích trên các BXH cũng như đạt thứ hạng cao nhất là Top 2 Trending tại Youtube Việt Nam.

Lần này trở lại sản phẩm "Em có thể" của Osad không còn là một bản hit nổi lên bất ngờ như ca khúc “Người Âm Phủ", single lần này Osad cho thấy sự trau dồi và tập luyện nghiêm túc trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới. Ca khúc “Em có thể" do chính OSAD sáng tác và thể hiện, đây sẽ là lần đầu tiên anh chàng thể hiện mình trong vai trò là giọng ca chính bên cạnh hình ảnh là một rapper có biệt tài “thả thính". Chưa hết, OSAD còn không ngại thử thách bản thân khi chính mình khi tự  biên đạo vũ đạo cho bài hát của mình. Điều mà không phải một ca sĩ trẻ nào cũng dám làm ngay trong những sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp.

Hình ảnh OSAD thực hiện vũ đạo trong MV. OSAD hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ đa tài như vừa có thể sáng tác, viết lời, tự biên đạo cho sản phẩm. 

Dù trước đây là một chàng trai nhút nhát nhưng Osad đã dám nghĩ, dám làm và dám thử thách bản thân trong sản phẩm âm nhạc lần này. “Em có thể” được OSAD sáng tác như một món quà dành tặng fan nhân dịp cuối năm có lễ Giáng Sinh và năm mới. Cảm hứng đến khi Osad cảm nhận được sự cô đơn lạc lõng tại Sài Gòn, chia sẻ về hoàn cảnh sáng tác của ca khúc này, Osad cho biết, trong một ngày ngồi ở khách sạn tại Sài Gòn một mình và rất buồn,Osad đã nghĩ rằng nếu như có người yêu mình sẽ không bao giờ để người yêu mình cô đơn như thế này.

Không chỉ cho khán giả thấy khả năng trong âm nhạc của mình, OSAD còn muốn bộc lộ mình là một chàng trai như thế nào qua ca khúc này. Khi đã thích cô gái thì chàng trai ấy sẽ thể hiện tâm ý của mình bằng trăm vạn kiểu “thả thính” làm cô gái không nỡ từ chối. Một tình yêu đơn giản nhưng đầy niềm vui và sự chân thành.

Osad và nữ chính MV

Đạo diễn Vũ Hồng Thắng - chủ nhân của rất nhiều MV triệu view là một người anh em thân thiết của Osad. Anh cho biết đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ, hi vọng sẽ dẫn dắt được khán giả cùng anh chàng trong câu chuyện chinh phục bạn gái của mình.

Đạo diễn Vũ Hồng Thắng

Bối cảnh trong MV cũng được đạo diễn Vũ Hồng Thắng chăm chút khá tỉ mỉ. Hi vọng lột tả hết sự galant, dễ thương của anh chàng nhân vật chính trong câu chuyện. 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet