Only C vừa "nhá hàng" ca khúc mới trên livestream với hastag bí ẩn #2D2T rồi bỗng dưng xoá mất ngay sau đó?

Nguyễn 14:08 23/05/2019

Mới đây, Only C đã khiến fan hết sức phấn khích, đứng ngồi không yên khi bất ngờ "nhá hàng" phần audio của ca khúc mới cùng với hastag bí ẩn #2D2T trong phần livestream trên trang cá nhân của mình.

Trước những thông tin tiết lộ clip đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội với nhiều bình luận thể hiện sự thích thú, ngạc nhiên của khán giả.

Only C vừa nhá hàng ca khúc mới trên livestream với hastag bí ẩn #2D2T rồi bỗng dưng xoá mất ngay sau đó?  

Thậm chí nhiều người đã "nổi da gà", tan chảy hoàn toàn với phần ca từ của bài hát: " Có những điều mà anh muốn nói, không kịp đâu đã quá muộn rồi. Có những điều mà anh từng ngó lơ, lại là ước mơ bao người" ; " Mỗi khi buồn thì em cứ khóc, khóc thật to mỗi anh nghe thôi... "   Từ những suy đoán của khán giả, có thể đây chính là ca khúc mới sắp "ra lò", hứa hẹn sẽ gây sốt không kém bản hit đình đám "Yêu là tha thu" của Only C cách đây không lâu.

Only C vừa nhá hàng ca khúc mới trên livestream với hastag bí ẩn #2D2T rồi bỗng dưng xoá mất ngay sau đó?

"Yêu là tha thu" cũng là một trong số ít những bản OST có sức sống mạnh mẽ nhất của Vpop sau khi bộ phim kết thúc. Tính đến thời điểm hiện tại, MV của ca khúc đã đạt được hơn 120 triệu view trên Youtube.  

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ