Only C công khai xin lỗi, tự nhận mình ấu trĩ và khen ngợi Sơn Tùng M-TP là thiên tài, huyền thoại sống

Phuong Thao 23:02 05/07/2019

"Gặp gỡ Tùng càng nhiều mới biết được diễm phúc của mình là được ở cùng thời và hoạt động cùng môi trường với 1 thiên tài , 1 huyền thoại sống" - Only C chia sẻ về Sơn Tùng M-TP

Mới đây trên trang Fanpage của mình, Only C đã có những chia sẻ về Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng thời gian vừa qua sau khi trở lại Vpop với ca khúc "Hãy trao cho anh".'

Nam nhạc sĩ nổi tiếng này dành cho Sơn Tùng M-TP những từ hoa mỹ như "huyền thoại sống", "tấm gương cho nhiều nghệ sĩ noi theo", "thiên tài"... Ngoài ra Only C còn công khai dành ngàn lời xin lỗi đến Sơn Tùng vì phát ngôn mang tính đụng chạm 2 năm về trước.

Only C công khai xin lỗi, tự nhận mình ấu trĩ và khen ngợi Sơn Tùng M-TP là thiên tài, huyền thoại sống
Only C dành hết lời để khen ngợi Sơn Tùng M-TP

"Đúng là không Đau thì khó mà trưởng thành được. Âm nhạc VN sau bao nhiêu năm thì đã xác định được 1 huyền thoại sống : Sơn Tùng MTP. Thời gian càng trôi tôi càng nhận ra được sự ấu trĩ và ngu xuẩn của mình về phát ngôn 2 năm trc. Có lẽ không lời xin lỗi nào chân thành hơn dành cho cậu ấy bằng việc ủng hộ tích cực và là 1 phần tiếp lửa cho sự nghiệp của Tùng bay xa và cao hơn nữa. Ở Tùng quá nhiều thứ để nghệ sỹ VN noi theo. Gặp gỡ Tùng càng nhiều mới biết được diễm phúc của mình là được ở cùng thời và hoạt động cùng môi trường với 1 thiên tài , 1 huyền thoại sống.

Happy birthday MTP. Và dành ngàn lời xin lỗi đến Tùng , Sky.. cám ơn các bạn đã giúp C trưởng thành hơn sau 2 năm với phát ngôn không thể sai lầm hơn !!!" - Chia sẻ của Only C.

Động thái này của Only C làm dấy lên tranh cãi khi một bên cho rằng anh đang cố lợi dụng tên tuổi của Sơn Tùng M-TP để nổi tiếng, gây sự chú ý với công chúng. Tuy nhiên một số khác lại bênh vực Only C với lí lẽ rằng ai cũng có lúc sai lầm nhưng biết nhận ra bản thân sai ở đâu và sửa mới đáng quý. Đặc biệt hiện tại Only C và Sơn Tùng M-TP là những người bạn thân thiết, chắc chắn Only C phải như thế nào thì Sơn Tùng mới quyết định hóa thù thành bạn như vậy.

Only C công khai xin lỗi, tự nhận mình ấu trĩ và khen ngợi Sơn Tùng M-TP là thiên tài, huyền thoại sống
Only C công khai xin lỗi, tự nhận mình ấu trĩ và khen ngợi Sơn Tùng M-TP là thiên tài, huyền thoại sống

Còn nhớ khoảng 2 năm về trước, Only C từng gây tranh cãi khi cho rằng: "Tôi khác Sơn Tùng. Cậu ấy ngoài âm nhạc thì làm cái gì cũng hot, từ mặc quần jean, áo khoác cho đến phát ngôn. Với Sơn Tùng, đó sẽ là những chiến lược quan trọng để giúp cậu ấy phát triển và hướng khán giả chú ý đến những sản phẩm âm nhạc". 

Theo ý kiến của phần đông Sky, Only C đang phủ nhận toàn bộ tài năng âm nhạc của chàng trai gốc Thái Bình, thay vào đó lại cho rằng, Sơn Tùng hot là nhờ cái tên và bất cứ cử chỉ, phát ngôn, trang phục gì của anh chàng này cũng có thể trở thành trend. Về phía mình, Only C lại nhận định âm nhạc của bản thân ở tầm đẳng cấp thế giới, khán giả nghe nhạc của anh để tìm sự đồng cảm, chứ không phải tò mò về đời tư. 

Cũng vì từ đó mà Only C trở thành "cái gai" trong mắt cộng đồng Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP). Tuy nhiên có vẻ như hiện tại mọi chuyện đã hoàn toàn khác.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ