Nữ ca sĩ Thanh Ngọc tiết lộ mất ngủ để chuẩn bị cho MV mới "Khi người ta thay lòng".

Phuong Thao 18:14 03/07/2018

Thanh Ngọc đã phải dành rất nhiều thời gian lẫn sức khỏe để thu âm và thực hiện phần hình ảnh cho ca khúc “Khi người ta thay lòng” do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác.

Sau một năm kể từ khi ra album “1650km” với dòng nhạc trữ tình, quê hương đất nước, cũng như xuất hiện trong các chương trình truyền hình với trang phục áo dài truyền thống, nữ ca sĩ Thanh Ngọc gần như tạm… quên đi dòng nhạc pop ballad của mình. Chính vì thế, Thanh Ngọc quyết định có những dự án hoạt động sôi nổi hơn trên con đường nghệ thuật của mình ở thời gian tới. Nữ ca sĩ đã mở đầu bằng bản ballad day dứt cùng MV “Khi người ta thay lòng”.

Mặc dù đã bị thu hút ca khúc “Khi người ta thay lòng” ngay từ khi nghe được giai điệu cùng ca từ khi chỉ là demo nhưng Thanh Ngọc lại mất thời gian ở trong phòng thu khá lâu để thực hiện phần nghe hoàn hảo để mang lại sự hài lòng cho khán giả. Cũng chính vì thế, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nữ ca sĩ với từng gây sốt khắp nơi qua ca khúc “Cà phê đắng và mưa”. 

“Vì quá để tâm trí lo nghĩ cho bài hát mà trước các buổi đi chụp hình và quay hình cho bài Ngọc đã không thể ngủ ngay và ngủ thẳng giấc được, sự mất ngủ càng được tăng thêm mức độ khi Ngọc đã hoàn thành xong cảnh quay nhưng xem lại thì không vừa ý, thế là phải lập kế hoạch cho cảnh khác tại một địa điểm khác, đỉnh điểm là có 2 đến 3 ngày Ngọc chỉ chợp mắt được khi trời bắt đầu sáng. Lo sợ không ngủ được tới sáng sẽ làm mình không có thần thái khi quay hình lại, Ngọc đã phải dùng đến thuốc an thần để ngủ và kèm theo một viên thuốc sổ mũi vì thuốc có tác dụng phụ là gây buồn ngủ” – Thanh Ngọc chia sẻ.

Bên cạnh đó, Thanh Ngọc cũng bày tỏ ý kiến: “Có thể việc ra mắt MV, sản phẩm âm nhạc là một điều rất bình thường đối với nhiều ca sĩ. Đây là nhận định đúng nhưng đối với Ngọc thì nó lại… quan trọng. Bởi vì, đã lâu rồi Ngọc không cho ra mắt sản phẩm và bản thân những người ái mộ mình cũng đang cảm thấy Thanh Ngọc “lặng” hơn và nhầm tưởng chuyển mình hẳn qua dòng nhạc khác. Ngọc mong muốn sản phẩm lần này được mọi người đón nhận và ghi dấu tên Thanh Ngọc”.

Bản audio “Khi người ta thay lòng” cũng đã phát hành độc quyền trên trang nghe nhạc trực tuyến Keeng và ngay lập tức đã thu được hơn 1 triệu lượt nghe chỉ sau một tuần ra mắt.

MV “Khi người ta thay lòng” sẽ được phát hành vào lúc 13h Ngày 6/7/2018.

Theo Phương Thảo/Infonet