Noo Phước Thịnh lần đầu hát live "Những kẻ mộng mơ" bắt tai đốn tin fans nữ

Phuong Thao 22:28 26/10/2018

Trên sân khấu sự kiện V Heartbeat Live số tháng 10, Noo Phước Thịnh lần đầu mang sản phẩm mới "Những kẻ mộng mơ" hát live cùng dàn hợp xướng khiến khán giả phải trầm trồ vì quá hay.

Sự kiện V Heartbeat Live lên sóng số tháng 10 quy tụ đông đảo các nghệ sĩ của Vpop: Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Bảo Anh, Châu Khải Phong, Khởi My,... và 2 đại diện đến từ Hàn Quốc là nhóm nhạc Seventeen và nữ ca sĩ Sunmi.

Sân khấu tại nhà hát Hòa Bình đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với những màn trình diễn đầy sắc màu của các nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Noo Phước Thịnh chính là cái tên nhận được sự chú ý nhất khi xuất hiện trên sân khấu V Heartbeat Live sau những ồn ào thời gian vừa qua. Và một điều đặc biệt khiến nhiều người mong chờ trong màn trình diễn của Noo Phước Thịnh đó là anh sẽ mang ca khúc mới nhất "Những kẻ mộng mơ" lên sân khấu hát live.

Đúng như kỳ vọng của khán giả, "Những kẻ mộng mơ" đã được Noo Phước Thịnh trình diễn trên sân khấu theo cách không thể hoàn hảo hơn cùng dàn hợp xướng. Giọng hát đầy cảm xúc của Noo, kết hợp với giai điệu da diết của ca khúc khiến người nghe nao lòng.

"Những kẻ mộng mơ" là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Noo Phước Thịnh kể từ ca khúc "Đến với nhau là sai". Đây cũng chính là ca khúc cho thấy sự thay đổi hoàn toàn về mặt hình ảnh của Noo Phước Thịnh khi chuyển từ lãng tử, nam thần sang vẻ hào phong, phong trần với mái tóc cắt ngắn cũn đầy mạnh mẽ.

Ngoài ra trong sự kiện vào tối nay, Noo Phước Thịnh còn đem đến sân khấu V Heartbeat Live 2 ca khúc đầy sôi động: Đến với nhau và sai và "Hold Me Tonight".

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung