Noo Phước Thịnh không ngại đi ngược xu hướng thị trường, tung MV toàn set quay nhảy với hệ thống ánh sáng hoành tráng

Nhi Huỳnh 00:58 29/06/2018

Đúng 21h ngày 28/6, Noo Phước Thịnh chính thức tung MV "Đến với nhau là sai" - ca khúc Dance sôi động của nhạc sĩ Đỗ Hiếu với phần MV khoe trọn vũ đạo thuần thục, điêu luyện sau hơn 3 tháng trình diễn tại HAKMF 2018.

Hơn 3 tháng sau khi giới thiệu "Đến với nhau là sai" trên sân khấu Hong Kong Asian Pop - Music Festival 2018, tối 28/6, Noo Phước Thịnh đã chính thức cho ra mắt MV trong sự chờ đợi của người hâm mộ. Ca khúc đánh dấu sự kết hợp tiếp theo của nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Noo Phước Thịnh sau thành công của loạt hit trước đó như "Gạt đi nước mắt", "Cause I Love You",...

Vì đã từng khai thác nhiều câu chuyện trong các MV trước nên với "Đến với nhau là sai", Noo Phước Thịnh quyết định thực hiện một sản phẩm chỉ toàn các set quay nhảy. Điều này được cho là khá mạo hiểm khi trong thị trường âm nhạc hiện tại, ca sĩ Vpop thường có xu hướng thực hiện những MV có nội dung kịch bản, cốt truyện. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại không hề e ngại, vẫn đầu tư một MV Dance khéo léo khoe trọn khả năng vũ đạo thuần thục, điêu luyện cùng vẻ ngoài điển trai, phong độ đốn tim người hâm mộ. 

Được biết, MV "Đến với nhau là sai" được thực hiện liên tục trong hơn 24 tiếng đồng hồ giữa thời điểm lịch trình của nam ca sĩ vô cùng bận rộn cũng như đảm nhận vai trò HLV tại Giọng hát Việt 2018. Những set quay nhảy trong MV được dựng kì công trong một phim trường rộng lớn theo ý tưởng của đạo diễn Khương Vũ. Đặc biệt, ekip thực hiện đã sử dụng hệ thống đèn hoành tráng, tân tiến bậc nhất hiện nay để thực hiện trọn vẹn những cảnh quay đẹp mắt trong MV. 

Noo Phước Thịnh không ngại đi ngược xu hướng thị trường, tung MV toàn set quay nhảy với hệ thống ánh sáng hoành tráng - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh xuất hiện điển trai, khoe vũ đạo thuần thục, điêu luyện trong MV "Đến với nhau là sai"

Noo Phước Thịnh không ngại đi ngược xu hướng thị trường, tung MV toàn set quay nhảy với hệ thống ánh sáng hoành tráng - Ảnh 3.

Có thời điểm, ekip dự định thuê dàn đèn từ nước ngoài dù chi phí đội lên khá cao. Tuy nhiên, may mắn thay là ekip đã tìm được hệ thống ánh sáng phù hợp tại Đà Nẵng và vận chuyển vào TP. HCM.

Noo Phước Thịnh không ngại đi ngược xu hướng thị trường, tung MV toàn set quay nhảy với hệ thống ánh sáng hoành tráng - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh không ngại đi ngược xu hướng thị trường, tung MV toàn set quay nhảy với hệ thống ánh sáng hoành tráng - Ảnh 5.

Noo Phước Thịnh không ngại đi ngược xu hướng thị trường, tung MV toàn set quay nhảy với hệ thống ánh sáng hoành tráng - Ảnh 6.

Noo Phước Thịnh không ngại đi ngược xu hướng thị trường, tung MV toàn set quay nhảy với hệ thống ánh sáng hoành tráng - Ảnh 7.

MV "Đến với nhau là sai" - Noo Phước Thịnh:

Theo Mai Mon/Trí thức trẻ

Loading...