Noo Phước Thịnh "khóa môi" nữ chính ngọt ngào trong teaser MV mới

Mỹ Linh 21:22 07/09/2020

Sau nhiều ngày chờ đợi, teaser MV “Em đã thương người ta hơn anh" của Noo Phước Thịnh đã chính thức được giới thiệu.

Tối 7/9, Noo Phước Thịnh đã chính thức phát hành teaser MV “Em đã thương người ta hơn anh", sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh trên đường đua Vpop sau một thời gian vắng bóng. Chỉ với 35 giây và không hé lộ bất kỳ giai điệu nào nhưng Noo Phước Thịnh đã làm khán giả tiếp tục dự đoán về câu chuyện mà anh mang vào MV lần này. 

Mở đầu teaser là khung cảnh đường phố Hong Kong với những biển hiệu neon đặc trưng giống như trong poster đã công bố trước đó. Nối tiếp là những khoảnh khắc tình tứ của Noo Phước Thịnh và nữ chính - Thu Anh, từ quấn quýt bên nhau như cặp uyên ương khó có thể tách rời đến màn khoá môi ngọt ngào đều có đủ. Cho đến những giây cuối cùng, Noo Phước Thịnh còn làm khán giả vừa tò mò, vừa căng thẳng đến tột độ khi lại một nữ diễn viên Thu Anh nữa xuất hiện với phong cách hoàn toàn khác, tay nắm chắc chiếc súng và gương mặt vừa đau đớn, vừa uất hận ngắm bắn ai đó. 

Noo Phước Thịnh khóa môi nữ chính ngọt ngào trong teaser MV mới
Teaser mở đầu với khung cảnh đường phố Hong Kong
Noo Phước Thịnh khóa môi nữ chính ngọt ngào trong teaser MV mới
Noo Phước Thịnh khóa môi nữ chính ngọt ngào trong teaser MV mới
Noo Phước Thịnh và Thu Anh đã có những phân cảnh hết sức ngọt ngào
Noo Phước Thịnh khóa môi nữ chính ngọt ngào trong teaser MV mới
Tuy nhiên, khoảnh khắc Thu Anh giơ súng chĩa vào ai đó kiến khán giả bất ngờ

Theo thông tin đã giới thiệu trước đó, MV “Em đã thương người ta hơn anh" sẽ có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Thu Anh và nam diễn viên Hàn Quốc - Ji Hyuk Lim. Cho nên, Noo Phước Thịnh sẽ đóng vai trò gì trong câu chuyện này? Đây sẽ là mối tình tay ba hay phản bội, ngang trái? Việc nữ diễn viên Thu Anh xuất hiện với hai hình ảnh trái ngược nhau báo hiệu về một câu chuyện có cặp chị em song sinh hay bí ẩn gì? đều là những câu hỏi đang được khán giả đặt ra sau khi xem teaser MV. 

Noo Phước Thịnh khóa môi nữ chính ngọt ngào trong teaser MV mới
Liệu rằng mối quan hệ tay 3 này sẽ có cái kết thế nào đây?

Ngoài ra, với tựa đề “Em đã thương người ta hơn anh", chưa biết Noo Phước Thịnh có nhận về hạnh phúc hay một cái kết đau buồn nhưng chắc chắn đây sẽ là một MV mang đến nhiều hấp dẫn.

MV “Em đã thương người ta hơn anh" sẽ chính thức ra mắt vào lúc 9 giờ 9 phút ngày 9 tháng 9 tới. Ngay sau khi MV phát hành, Noo Phước Thịnh cũng lập tức thông báo về dự án lớn vào ngày 10/9. 

Teaser MV  “Em đã thương người ta hơn anh" - Noo Phước Thịnh:

NT, Theo Thế giới trẻ