Noo Phước Thịnh chính thức tung teaser cho MV mới trong tạo hình tóc đinh đậm chất lãng tử

Phuong Thao 20:20 15/10/2018

Cuối cùng teaser đầu tiên cho MV mới "Những kẻ mộng mơ" của Noo Phước Thịnh cũng được phát với sự xuất hiện của nam ca sĩ này cùng một cô gái xinh đẹp hứa hẹn mang đến một câu chuyện tình yêu đầy da diết.

Sau khi tung ra những hình ảnh nhá hàng khiến dân tình điên đảo trong tạo hình một chàng trai phong trần, lãng tử cùng mái tóc ngắn, Noo Phước Thịnh đã chính thức cho phát hành teaser đầu tiên của MV mang tên "Những kẻ mộng mơ". Đây chắc chắn là dự án khiến khán giả mong chờ nhất từ Noo Phước Thịnh từ trước đến nay vì hình ảnh mới lạ cũng của anh cũng như những ồn ào liên quan đến bản quyền âm nhạc vừa qua.

Trong những hình ảnh từ teaser này có thể thấy ban đầu Noo Phước Thịnh vẫn giữ mái tóc dài bồng bềnh toát lên vẻ đẹp nam thần. Sau đó có một cô gái rất xinh đẹp xuất hiện, có thể là người yêu của nam ca sĩ này trong MV. Có vẻ như cả hai đã trả qua một câu chuyện tình yêu đẹp nhưng sau đó không hiểu vì lý do gì cặp đôi gặp sóng gió và Noo Phước Thịnh đã quyết định cạo tóc và thay đổi ngoại hình trở nên lạnh lùng và phong trần hơn.

Chỉ mới những hình ảnh đầu tiên thôi nhưng "Những kẻ mộng mơ" chắc chắn là sản phẩm khiến người hâm mộ của nam ca sĩ này phải đứng ngồi không yên mong đợi từng ngày. Trong teaser này, Noo Phước Thịnh cũng thông báo ngày chính thức phát hành MV là 19/10 sắp tới.

Vậy việc cần làm bây giờ là ngồi "hóng" đến ngày MV ra mắt để biết Noo Phước Thịnh đã thay đổi đến thế nào trong dự án âm nhạc mới này thôi nào!

Video: Teaser MV mới của Noo Phước Thịnh - Những kẻ mộng mơ:

Theo Phương Thảo/Infonet