Nóng: Loạt hit "khủng" của Min đột ngột bị dính bản quyền trên Youtube.

Phuong Thao 22:21 05/07/2018

Hàng loạt những ca khúc đình đám của nữ ca sĩ Min như: Ghen, Có Em Chờ, Chưa bao giờ mẹ kể,.. của MIN bất ngờ bị khóa trên Youtube vì lí do bản quyền khiến nhiều người hâm mộ hoang mang.

Tối ngày 5/7, khán giả khi vào trang Youtube để xem MV của Min đều bị thông báo đã bị chặn do vi phạm bản quyền. Các ca khúc được thông báo bị dính bản quyền từ nước ngoài là: "Ghen", "Chưa bao giờ mẹ kể" (kết hợp với Erik) và "Có em chờ".

Những ca khúc này đều là những bản hit đình đám của Min và sau khi phát hành chưa vấp phải cáo buộc đạo nhái nào từ các bên. Đặc biệt ca khúc "Ghen" hiện tại đã có lượng người xem trên Youtube lên đến gần 100 triệu. Tiếp sau đó là "Có em chờ" với gần 60 triệu lượt xem và "Chưa bao giờ mẹ kể" là hơn 33 triệu lượt xem.

Hiện tại ngoài lí do được hiển thị trên màn hình thông báo của Youtube là do khiếu nại về bản quyền thì nguyên nhân và bên nào đang đòi bản quyền từ các sản phẩm âm nhạc của Min vẫn chưa được xác định.

Về phía đại diện của Min cũng chưa có câu trả lời cho việc các MV đình đám này bất ngờ bị Youtube đánh bản quyền.

Tuy nhiên, một điều lạ là bản hit mới nhất của Min là "Em mới là người yêu anh" hiện tại vẫn xem được bình thường trên Youtube.

Nếu 3 MV trên bị gỡ bỏ chắc chắn sẽ là một tổn thất rất lớn với Min khi những MV này đều đạt được lượt xem rất cao và sự yêu thích từ khán giả.

Video: MV "Em mới là người yêu anh" - Min

Theo Phương Thảo/Infonet