Nhóm nhạc thần tượng "đông dân" nhất Việt Nam SGO48 được hàng ngàn fan đến ủng hộ tại sự kiện

Phuong Thao 20:03 05/01/2019

Dù ra mắt chưa lâu nhưng SGO48 đã nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm từ phía công chúng, các sự kiện có sự góp mặt của nhóm đều gây sự chú ý và thu hút nhiều khán giả.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, thế hệ nữ thần tượng đầu tiên của dự án SGO48 – nhóm nhạc chị em của AKB48 tại Việt Nam đã chính thức ra mắt công chúng vào cuối tháng 12/2018. SGO48 là nhóm nhạc tập trung 28 thành viên có độ tuổi từ 12- 21 tuổi được tuyển chọn kĩ lưỡng của công ty YAG. Hầu hết các thành viên đều là những bạn học sinh chưa từng nổi tiếng, không có kinh nghiệm sân khấu, ca hát, nhảy múa,…

Hình ảnh trong buổi ra mắt nhóm nhạc SGO48

Dù chỉ mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng SGO48 đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Nhóm cũng rất chăm chỉ tham gia biểu diễn các sự kiện lớn nhỏ để rèn luyện thêm khả năng sân khấu cũng như sự tự tin trên cương vị của những thần tượng thế hệ mới.

Và gần đây nhất, trong sự kiện vào ngày 5/1, rất đông đảo fan hâm mộ đã đến để ủng hộ cho các cô gái của SGO48. Nhiều fan đã đến từ rất sớm với banner, quạt cổ vũ trên tay, xếp hàng chờ đợi với hy vọng gặp được các thần tượng của mình. Tại sự kiện này, SGO48 sẽ biểu diễn bên cạnh các nghệ sĩ tên tuổi như: Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Đông Nhi...

Trong tháng 1 này, nhóm nhạc SGO48 sẽ có sân khấu quốc tế diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Đây là sẽ lần hội ngộ đầu tiên giữa SGO48 và AKB48, hai phiên bản nhóm nhạc nữ "đông dân" của Việt Nam và Nhật Bản.

Theo Phương Thảo/Infonet