'Nhọ' như Jack và K-ICM: MV "Em gì ơi" không lọt nổi Top Trending nhưng Video reaction lại lọt Top 8

Phuong Thao 10:23 09/10/2019

Video reaction MV "Em gì ơi" của Cris Phan đã lên lên Top 8 thịnh thành Youtube sau chưa đầy 1 ngày đăng tải, trong khi đó MV chính thức "Em gì ơi" của Jack và K-ICM vẫn "bặt vô âm tính" trên Top Trending.

Tối ngày 8/10, Cris Phan đã cho phát hành video reaction lại MV mới của Jack và K-ICM mang tên "Em gì ơi". Đúng với bản chất lầy lội thường thấy, Cris Phan mang lại tiếng cười cho người xem với những pha hài hước khi xem MV. Chỉ sau chưa đầy 1 ngày đăng tải, video reaction của Cris Phan đã leo lên Top 8 Trending Youtube và có hơn 1,5 triệu lượt xem. Vốn dĩ sở hữu kênh Youtube có lượng đăng kí khủng nên việc video của Cris Phan lọt Top Trending là điều không có gì quá lạ lẫm. Tuy nhiên điều đáng nói là trong khi video reaction đạt vị trí cao trong Top Trending thì MV chính thức của Jack và K-ICM lại mất tăm dù đạt lượng view không hề nhỏ.

Nhọ như Jack và K-ICM: MV Em gì ơi không lọt nổi Top Trending nhưng Video reaction lại lọt Top 8
Video reaction của Cris Phan lọt Top 8 Trending sau chưa đầy 1 ngày ra mắt.

Hiện tại MV "Em gì ơi" của Jack và K-ICM đã đạt hơn 27,4 triệu lượt xem sau hơn 3 ngày phát hành. Cùng với đó là 1 triệu lượt like và hàng trăm ngàn bình luận, tuy nhiên vẫn không thể Lọt top trending. Một nguyên nhân khiến "Em gì ơi" không lọt vào Top thịnh hành được cho là vì Jack và K-ICM đạo nhạc từ một ca khúc của Thái Lan nên nhiều người kêu gọi report dẫn đến Youtube không cho vào Top Trending. Tuy nhiên hiện tại thông tin này vẫn chưa có xác nhận chính xác.

Nhọ như Jack và K-ICM: MV Em gì ơi không lọt nổi Top Trending nhưng Video reaction lại lọt Top 8
Trong khi đó MV "Em gì ơi" vẫn không có bất kì vị trí nào trong Top Trending.

Trước đó "Em gì ơi" cũng vướng vào ồn ào đạo nhạc lô tô, quản lý của cả hai đã lên tiếng tuyên bố rằng nếu ai chứng minh được điều này sẽ tặng 10 tỉ và 1 căn biệt thự. Tuy nhiên sau đó chính đoàn lô tô được nhắc đến trong lùm xùm đạo nhạc này đã lên tiếng cho rằng họ sử dụng lời từ bản demo "Em gì ơi" của Jack và K-ICM tung ra trước đó chứ không có chuyện ca khúc của bộ đôi này đạo nhạc lô tô.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ