Nhận lời đóng MV của MLee, Isaac tiết lộ xem Mlee là tri kỉ

Uyen 12:00 22/09/2020

Nói về MLee, Isaac tâm sự: “Isaac rất yêu quý MLee. Đây là cô em gái nuôi mà Isaac may mắn có được từ những ngày đầu Isaac cùng 365.

Chia sẻ về nhân vật đặc biệt này, MLee cho biết trong kỳ nghỉ “dài hạn” vừa qua, hai anh em có ngồi chia sẻ với nhau một vài dự án sắp tới. Sau khi nghe một vài ấp ủ của em gái, bên cạnh việc động viên, Isaac còn ngỏ lời sẽ giúp đỡ nếu trong khả năng cho phép. Cảm thấy dự án lần này phù hợp với Isaac, MLee mạnh dạn mời và được anh nhận lời ngay và luôn.

Nhận lời đóng MV của MLee, Isaac tiết lộ xem Mlee là tri kỉ

MLee và Isaac có mối quan hệ thân thiết từ khi cùng là “gà cưng” của Ngô Thanh Vân. Sau thời gian MLee rời công ty của “đả nữ” và hoạt động độc lập, cả hai vẫn giữ liên lạc. Ở vai trò là một người anh, Isaac cho biết xem MLee như em gái và luôn sẵn sàng chia sẻ mọi buồn vui với cô. Cả hai đã từng hợp tác với nhau trong một số bộ ảnh thời trang và cách đây không lâu, MLee cũng từng tham gia dự án "Get Down" của Isaac.

Nhận lời đóng MV của MLee, Isaac tiết lộ xem Mlee là tri kỉ
Hai anh em trải qua rất nhiều khó khăn, có thể nói là từ 2 bàn tay trắng thuở hàn vi.

Trong suốt 10 năm làm nghề, MLee luôn bên cạnh và chia sẻ với Isaac rất nhiều. Đối với Isaac, MLee là tri kỷ. Nhưng tuyệt nhiên trong suốt thời gian MLee lập nghiệp, chưa bao giờ MLee nhờ vả gì Isaac cả, tính con bé hồn nhiên như thế. Nên đối với Isaac chỉ cần Mee lên tiếng là Isaac sẽ đồng ý ngay”.

Hé lộ một chút về sản phẩm comeback lần này, MLee cho biết bài hát được DTAP “đo ni đóng giày” cho giọng hát của cô. Bài hát “Cá Cắn Câu” thuộc thể loại Electro Pop – World Music, mang màu sắc vui tươi, nhí nhảnh đúng với tính cách của MLee.

Nhận xét một chút về sản phẩm mới của MLee, Isaac cho biết anh cảm thấy rất thích "cú bắt tay" lần này của MLee và DTAP. Giai điệu bắt tai ngay từ những câu đầu tiên và điều khiến cựu trưởng nhóm 365 ấn tượng đó chính là sự tươi sáng của bài hát. “Trong thời điểm mà nhà nhà người người đều hát ballad sầu thảm thì bài hát của MLee chắc chắn sẽ là điểm sáng. Chắc chắn bài hát này sẽ rất phù hợp để MLee chạy show vào dịp cuối năm vì tiết tấu vui nhộn của nó”, Isaac nhấn mạnh.

Nhận lời đóng MV của MLee, Isaac tiết lộ xem Mlee là tri kỉ

Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, MLee luôn cố gắng nỗ lực để khẳng định vị trí trong showbiz. Cô từng phát hành nhiều ca khúc như: Từng ngày mơ về anh (kết hợp với Soobin Hoàng Sơn), Cho em luôn gần anh, Mối tình đầu, Party Up, Chưa bao giờ em được yêu... Bên cạnh âm nhạc, MLee cũng chứng minh là một “đoá hồng lai” đa-zi-năng khi thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng phim, làm VJ, tham gia các chương trình truyền hình như Bước nhảy hoàn vũ, Cuộc đua kỳ thú,…Có thể thấy, ở mỗi vai trò, MLee đều để lại ít nhiều dấu ấn trong lòng công chúng.

MV “Cá Cắn Câu” chính thức ra mắt vào lúc 20h00 ngày 24/9 trên kênh Youtube chính thức của MLee.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ