Nhạc sĩ Hoàng Bách nhận xét về Hoài Lâm: "Khi số phận đã lựa chọn bạn là một ngôi sao, có muốn tránh né cũng không được"

Phuong Thao 09:55 17/07/2020

Nhận xét về giọng hát của Hoài Lâm, Hoàng Bách cho hay nam ca sĩ trẻ sở hữu loại giọng quý, cao, vang, ngọt và âm sắc đẹp, hát được nhiều thể thoại. Dù trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp nhưng vì có tài năng nên Hoàng Bách tin rằng Hoài Lâm sẽ tỏa sáng đương nhiên như một ngôi sao.

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Hoàng Bách có dòng chia sẻ dài về đàn em Hoài Lâm. Chủ nhân hit "Chuyện chàng cô đơn" bày tỏ những ý kiến riêng về giọng hát cũng như con đường sự nghiệp của Hoài Lâm. Theo Hoàng Bách, giọng của Hoài Lâm là loại giọng quý, cao, vang, ngọt, âm sắc đẹp và hát được nhiều thể loại. 

"Nghe em hát những nốt kết cao trào bài "Phố buồn", lại nhớ đến cảm giác đứng bên cạnh nghe Nam Khánh hát trước đây, đầy đặn, căng nhưng không bị xé, dù cách sử dụng kỹ thuật và tư duy hát của hai người là khác nhau.

Lâm bây giờ hát hay hơn, có lẽ những va đập sớm với cuộc sống đang nhào nặn nên một giọng nam cao trẻ, tình và có chất đời hiếm hoi, lại hát được nhiều thể loại đều hay như vậy cho âm nhạc Việt Nam hiện tại" - Hoàng Bách chia sẻ. 

Nhạc sĩ Hoàng Bách nhận xét về Hoài Lâm: Khi số phận đã lựa chọn bạn là một ngôi sao, có muốn tránh né cũng không được
Nhạc sĩ Hoàng Bách đánh giá cao giọng hát của Hoài Lâm.

 Khi nghe Hoài Lâm hát, Hoàng Bách thấy ẩn chứa trong đó sự trong trẻo dễ chịu của một cậu trai miền Tây, chút văn minh của Sài Gòn và cả chút bất cần nhẹ của người trải qua nhiều thứ ở thời điểm sớm của cuộc đời. Nam nhạc sĩ còn khẳng định với tài năng vốn cố, Hoài Lâm sẽ tỏa sáng đương nhiên như một ngôi sao. "Khi số phận đã lựa chọn bạn là một ngôi sao, có muốn tránh né cũng không được. Lâm đã trở lại với thứ âm nhạc và cách làm đơn giản mà vẫn có sức hút đến bất ngờ, là vì em có tài năng và sự toả sáng đương nhiên của một ngôi sao. Tất nhiên, khó khăn là không thể không có, nhưng có lẽ nó sẽ đến nhiều nhất từ chính những lựa chọn của em, phần vì em có nhiều khả năng ở nhiều lĩnh vực, thể loại khác nhau và cũng có thể vì em được nhiều người yêu quý giúp đỡ" - Hoàng Bách bày tỏ. 

Nhạc sĩ Hoàng Bách nhận xét về Hoài Lâm: Khi số phận đã lựa chọn bạn là một ngôi sao, có muốn tránh né cũng không được
Theo Hoàng Bách, Hoài Lâm vẫn sẽ tỏa sáng như một ngôi sao với giọng hát của mình.

 Nhạc sĩ Hoàng Bách cho biết anh bắt đầu thích giọng hát của Hoài Lâm và nghe nhiều hơn, đồng thời gửi lời chúc mừng đến đàn em vì đã trở lại với âm nhạc. Hoàng Bách mong Hoài Lâm tiếp tục vững vàng trong cuộc sống riêng và có lựa chọn đúng, là chính mình trong con đường âm nhạc. Được biết thời gian gần đây, Hoài Lâm làm dậy sóng cộng đồng yêu nhạc Vpop với ca khúc "Hoa nở không màu". Dù không phải là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng nhưng chính nhờ giọng hát xuất sắc của Hoài Lâm đã làm cho ca khúc này trở thành hit. Người hâm mộ hy vọng Hoài Lâm sẽ trở lại mạnh mẽ hơn với âm nhạc sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động vì chuyện cá nhân. P.T, Theo Thế Giới Trẻ