Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định: "18+ trong MV Màu nước mắt chính là yếu tố then chốt"

Nhi Huỳnh 18:05 09/11/2018

MV "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trung Quân tuy chỉ mới tung 2 teaser nhưng đã gây bão dư luận thời gian qua với những phân cảnh nóng bỏng, gắn mác 18+. Điều ấy khiến khán giả không thể không tò mò về yếu tố này trong MV.

Sau 9 tháng im ắng để tập trung cho các dự án cá nhân, Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop bằng MV "Màu nước mắt". Để "lấy đà" cho sự trở lại mạnh mẽ lần này nam ca sĩ trước đó đã tung 2 teaser của MV. Kèm theo phần âm nhạc bắt tai thì những hình ảnh sexy, cảnh hôn táo bạo được gắn mác 18+ trong teaser đã làm xôn xao cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. 

Nhiều ý kiến được đặt ra và cho rằng nam ca sĩ của "Trong trí nhớ của anh" đang cố tình chơi trội để "tạo nét" trong MV mới khi dán nhãn C18 cho một sản phẩm âm nhạc, chia sẻ thẳng thắng về những hình ảnh trong MV Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định "18+ trong MV "Màu nước mắt" Quân không cố tình để gây bão dư luận nhưng mà nó là một yếu tố then chốt trong câu chuyện tình yêu của Nguyễn Trần Trung Quân trong sản phẩm lần này.

Chỉ vỏn vẹn 2 teaser ngắn của MV "Màu nước mắt" đã tạo cho khán giải sự tò mò tột độ về những hình ảnh chính thức trong MV sắp ra mắt. Việc những hình ảnh táo bạo, nóng bỏng đã tác động mạnh đến sự quan tâm của khán giả cũng khá lo ngại rằng phần giọng hát và âm nhạc của Nguyễn Trần Trung Quân cho sản phẩm lần này liệu có được chú ý nhiều như những hình ảnh C18 kia không?. Nguyễn Trần Trung Quân tự tin "Quân là một người rất là khó tính từ cách chọn bài cho đến cách quay MV và Quân tin bởi vì mình là một người chuyên nghiệp thì đối với Quân điều đầu tiên là chất lượng âm nhạc phải tốt, hình ảnh chỉ là sự bổ trợ cho phần âm nhạc. Nhưng đối với Quân thì Quân cân bằng được cả phần hình ảnh và phần âm nhạc, mọi thứ đều phải thật tốt và thật xuất sắc".

MV "Màu nước mắt" kể về một câu chuyện tình nhiều bi kịch mà ở đó người xem có thể bắt gặp rất nhiều vấn đề từ tình tay ba, đồng tính, phẫu thuật chuyển giới...nhưng tụ chung vẫn là một câu chuyện tình yêu đầy chông gai của các bạn trẻ, chuyện tình không có ai đúng, ai sai. Trong câu chuyện của MV mỗi người điều có một tình yêu của riêng mình, tình yêu mãnh liệt nhất, bản năng nhất. 

Mặc dù khá thành công với Nhã Phương trong MV "Trong trí nhớ của anh" nhưng lần trở lại này Nguyễn Trần Trung Quân lại chọn hợp tác với một ekip diễn viên khá trẻ và lạ, chia sẻ về điều này Trung Quân cho biết "Trung Quân mong muốn tạo ra cơ hội cho những người trẻ và bản thân Quân rất thích làm việc với những người trẻ. Bởi vì, các bạn ấy là những người có rất nhiều ý tưởng hay và đây cuxbg là cơ hội để giúp các bạn tiếp cận gần hơn với khán giả".

Với bước đi đột phá và sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu cho sản phẩm lần này Nguyễn Trần Trung Quân hi vọng mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chỉn chu nhất về cả phần nghe lẫn phần nhìn. 

MV "Màu nước mắt" chính thức ra mắt và 20h00 ngày 9/11.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Nguyễn Trần Trung Quân "18+ trong MV Màu nước mắt chính là yếu tố then chốt"

Loading...