Ngọn ngành đã rõ: Quản lý Hương Ly đá xéo Đức Phúc vì không cho cover "Hết thương cạn nhớ"

Phuong Thao 13:12 09/10/2019

Đại diện của Đức Phúc chính thức lên tiếng sau khi quản lý của Hương Ly đăng đàn "đá xéo" rằng nam ca sĩ "ăn cháo đá bát", tiết lộ nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn.

Sau khi phía quản lý của Hương Ly bất ngờ đăng đàn "đá xéo" một nam ca sĩ mới lên Top Trending đã "ăn cháo đá bát" khiến nhiều người chắc chắn là Đức Phúc, phía đại diện của nam ca sĩ trẻ này chính thức lên tiếng. Cụ thể đại diện của Đức Phúc cho biết phía họ có chủ động liên hệ hợp tác với đơn vị quản lý của Hương Ly để quảng bá cho MV "Hết thương cạn nhớ". Cả hai bên đã đồng ý với những điều khoản riêng như: Tên đơn vị truyền thông được xuất hiện trong MV, trên poster, banner họp báo... Tuy nhiên sau khi "Hết thương cạn nhớ" phát hành được hơn 10 ngày, phía quản lý của Hương Ly ngỏ lời muốn để "thánh nữ cover" này hát lại ca khúc của Đức Phúc thì bị phía nam ca sĩ từ chối. Lý do được đại diện của Đức Phúc đưa ra là vì trong thỏa thuận hợp tác trên không có điều khoản để Hương Ly cover lại "Hết thương cạn nhớ".

Cùng với đó một nguyên nhân khiến ekip của Đức Phúc không muốn để Hương Ly cover "Hết thương cạn nhớ" vì trước đó cô từng vướng lùm xùm với Erik về bài hát "Có tất cả nhưng thiếu anh". Chính vì vậy phía Đức Phúc không muốn công chúng hiểu lầm rằng anh bỏ 20 triệu ra để nhờ Hương Ly cover ca khúc mới.

Ngọn ngành đã rõ: Quản lý Hương Ly đá xéo Đức Phúc vì không cho cover Hết thương cạn nhớ
Phía Đức Phúc không đồng ý cho Hương Ly cover "Hết thương cạn nhớ"

Tuy nhiên điều này lại khiến cho phía quản lý của Hương Ly hiểu sai rằng phía Đức Phúc quay lưng, "ăn cháo đá bát". Quản lý của Hương Ly cũng vì thế mà bức xúc đăng đàn lên mạng xã hội tố Đức Phúc mới lên Top Trending để vội trở mặt. Hiện tại cả hai phía không tìm được tiếng nói chung nên đều thông qua mạng xã hội để truyền tải thông tin đến công chúng.

Ngọn ngành đã rõ: Quản lý Hương Ly đá xéo Đức Phúc vì không cho cover Hết thương cạn nhớ
Sau Erik, Hương Ly tiếp tục vướng vào ồn ào với Đức Phúc vì vấn đề cover.

Trước đó vào ngày 29/9, Đức Phúc chính thức quay lại Vpop với ca khúc "Hết thượng cạn nhớ", MV này được thực hiện dự trên tác phẩm văn học Chí Phèo, với vai Thị Nở do Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đảm nhận, Chí Phèo do nam diễn viên Kiều Minh Tuấn thủ vai. Hiện tại MV "Hết thương cạn nhớ" đang giữ vững Top 1 Trending Youtube hơn 1 tuần nay, đạt hơn 16 triệu lượt xem.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguyên văn chia sẻ của quản lý Đức Phúc:

"Trước khi trả lời vấn đề này, tôi đã đối thoại với Hưng - đại diện phía Theanh28 nhưng không giải quyết được vấn đề. Câu chuyện Đức Phúc bị tố "ăn cháo đá bát", "quay lưng" là hoàn toàn sai sự thật!

Trước tiên, để nói về sự hợp tác giữa Theanh28 và êkip của Đức Phúc trong MV "Hết thương cạn nhớ": Tôi đã biết đến Hưng từ trước và có chủ động tìm đến Hưng đề nghị hợp tác (chứ không phải xin support như lời bạn nói). Hưng có chia sẻ rằng muốn hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn hơn để đẩy name cho Theanh28. Phía Theanh28 đồng hành cùng MV "Hết Thương Cạn Nhớ" với tư cách bảo trợ truyền thông. Theanh28 cho bên tôi (theo lời Hưng) là 40 post trên hệ thống page bên bạn ấy. Đổi lại quyền lợi là Logo Theanh28 xuất hiện trong đầu và cuối MV, xuất hiện trên backdrop họp báo và xuất hiện với tư cách đơn vị đồng hành trước truyền thông. Trong điều khoản thoả thuận giữa tôi và Hưng không có chuyện bắt buộc phải cho nghệ sĩ công ty bạn cover. Mà trước đó Hưng có đề cập hỏi, tôi trả lời là để xem sao bởi tôi không thể tự quyết định mà phải bàn bạc với cả êkip.

Sau khi ra bài, bạn Hưng - đại diện phía Theanh28, cũng là quản lý của bạn Hương Ly có hỏi nhờ tôi, bên Nam Việt (đơn vị nắm quyền khai thác audio) , cũng như quản lý ca sĩ Đức Phúc về việc để Hương Ly cover ca khúc này. Quyết định cuối cùng của quản lý Đức Phúc là không đồng ý, bởi vì sau lùm xùm chuyện quản lý Hương Ly tung tin nhắn làm việc với Erik, bên Đức Phúc không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover. Và nếu có nghi ngờ xảy ra, chúng tôi cũng không thể giải thích hết với khán giả, càng không thể làm ầm ĩ để biện minh cho bản thân nên việc từ chối là một phương án an toàn khả thi hơn. Sau khi thông tin này được đưa ra, Hưng rất tức giận và cho rằng Đức Phúc không support và vừa lên top 1 trending đã "quay lưng", "ăn cháo đá bát" với Hưng! Hưng có nói với tôi rằng vì sự việc này, bạn sẽ không bao giờ làm việc với Đức Phúc nữa và kêu gọi anh em tẩy chay Phúc, không đăng bài, post bài xấu không gỡ....

Tôi sẽ lên tiếng về toàn bộ sự việc này!

Thứ nhất: êkip Đức Phúc hợp tác cùng Theanh28 và chuyện này không liên quan gì đến Hương Ly và trong thoả thuận hợp tác cũng không có điều khoản phải cho Hương Ly cover vì không có thoả thuận với nhau từ trước. Nếu nói êkip Đức Phúc "trở mặt" là không đúng! Ekip Đức Phúc đã hoàn thành nghĩa vụ những gì cần làm trong thoả thuận hợp tác này!

Thứ 2: Tôi không phủ nhận những đóng góp của Theanh28 cho thành công của dự án. Tuy nhiên, đây là thành công của tập thể với rất nhiều con người, công đoạn... và tôi lẫn quản lý của Phúc phải tôn trọng ý kiến cũng như nghĩ cho tập thể. Nên chuyện không đơn giản theo kiểu chúng tôi muốn là được.

Thứ 3: Tôi cũng nói rõ ràng với bên Theanh28 rằng ekip Đức Phúc hợp tác với Theanh28 chứ không hợp tác với Hương Ly nên không thể đánh đồng rằng chúng tôi buộc phải hỗ trợ chỉ vì Hương Ly có mối quan hệ đặc biệt với Theanh28, thế nhưng không biết do phía Theanh28 không hiểu hay cố tình không hiểu mà vẫn dành cho Phúc từ "ăn cháo đá bát", đi xin support và thuộc loại vớ vẩn. Điều này cho thấy bên Theanh28 làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đối tác.

Tôi là người đứng giữa và từng làm việc với phía Theanh28 nên rất muốn đôi bên hoà giải tránh ồn ào không đáng có nhưng khi Đức Phúc bị hiểu sai thì tôi cần phải lên tiếng. Tôi không muốn bất kì lùm xùm không đáng có nào trong thời gian quảng bá sản phẩm."

Loading...