Nghi vấn Hoài Lâm dùng chuyện ly hôn để đẩy MV mới "hot" trở lại, người trong cuộc nói gì?

Phuong Thao 11:11 30/06/2020

MV "Buồn làm chi em ơi" của Hoài Lâm được quan tâm giữa lúc tin tức ly hôn công khai khiến công chúng không khỏi hoài nghi về nguyên nhân đằng sau. Để giải thích về vấn đề này, nhạc sĩ sáng tác của ca khúc đã lên tiếng.

Câu chuyện tan vỡ giữa Hoài Lâm và Cindy Lư là một nốt trầm buồn của showbiz Việt nhiều ngày qua. Gần 10 năm bên nhau với bao nhiêu sóng gió lẫn ngọt ngào nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn chia tay trong tiếc nuối. Hiện tại Hoài Lâm vẫn chưa chính thức lên tiếng mà mới thông quan quản lý để xác nhận chuyện ly hôn sau thông báo của vợ cũ Cindy Lư. Nam ca sĩ cũng đã khóa trang cá nhân và im lặng tuyệt đối trước mọi chuyện.

Sau chia tay, hiện tại hai con gái của Hoài Lâm và Cindy Lư do mẹ chăm sóc. Cindy Lư tuyên bố rằng không cần nhận trợ cấp từ chồng cũ, trong khi Hoài Lâm được cho phải đi bán cafe dạo để kiếm sống khiến dư luận hoang mang. 

Nghi vấn Hoài Lâm dùng chuyện ly hôn để đẩy MV mới hot trở lại, người trong cuộc nói gì?
Hoài Lâm và Cindy Lư ly hôn sau mối quan hệ gần 10 năm.

Giữa lúc tin tức ly hôn đang được quan tâm, nhiều người phát hiện ra MV "Buồn làm chi em ơi" của Hoài Lâm bất ngờ hot trở lại, leo lên Top Trending Youtube và lượt view tăng đột biến. Cư dân mạng không khỏi đặt nghi vấn liệu Hoài Lâm có đang sử dụng chuyện cá nhân để PR cho sản phẩm mới?

Lên tiếng về vấn đề này, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, người sáng tác ca khúc "Buồn làm chi em ơi" cho biết sản phẩm này đã ra mắt cách đây khoảng 2 tuần nhưng vì nằm trong dự án riêng nên chỉ phát hành trên kênh Youtube của anh, do vậy không nhiều người biết đến. Tuy nhiên sau đó anh đồng ý cho Hoài Lâm đăng MV lyrics lên kênh Youtube của nam ca sĩ và chỉ sau 3 ngày đã lọt Top Trending Youtube (trước 2-3 ngày khi Cindy Lư công khai ly hôn), rồ từ đó tiếp tục thăng hạng. Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phủ nhận việc nhờ vụ ly hôn mà MV "Buồn làm chi em ơi" bỗng dưng hot trở lại, thành quả là do công sức của ekip và sự ủng hộ của khán giả.

Nghi vấn Hoài Lâm dùng chuyện ly hôn để đẩy MV mới hot trở lại, người trong cuộc nói gì?
Nhạc sĩ sáng tác "Buồn làm chi em ơi" lên tiếng khi bị cho nhờ vụ ly hôn bài hát này của Hoài Lâm mới hót.
Nghi vấn Hoài Lâm dùng chuyện ly hôn để đẩy MV mới hot trở lại, người trong cuộc nói gì?
Thành tích hiện tại MV "Buồn làm chi em ơi" của Hoài Lâm.

Hiện tại MV "Buồn làm chi em ơi" của Hoài Lâm đang giữ vị trí Top 25 Trending Youtube, nhận được hơn 2 triệu view sau 10 ngày ra mắt.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ