Ngẫu hứng song ca cùng Trấn Thành, Hòa Minzy quên lời “tùm lum” vẫn diễn sâu, Hương Tràm đứng xem hốt hoảng không nói nên lời.

Nhi Huỳnh 14:18 22/06/2018

Tham gia chương trình "Một trăm triệu một phút", Hòa Minzy đã mang đến cho khán giả những tràng cười vô cùng thoải mái bởi độ hài hước của cô. Đặc biệt, MC Trấn Thành còn phải bó tay trước độ lầy của nữ ca sĩ xinh đẹp này.

Hòa Minzy đang là cái tên được giới trẻ yêu thích bởi tính cách vui vẻ, hài hước. Dường như bất cứ khi nào xuất hiện, cô cũng mang đến cho khán giả những tiếng cười vô cùng thoải mái. 

Tham gia chương trình "Một trăm triệu một phút", Hòa Minzy khiến MC Trấn Thành vô cùng nể phục bởi sự chặt chém vô cùng lanh lẹ của cô. Đặc biệt, cả hai còn cùng nhau song ca bài hát "Trái tim không ngủ yên" của Bằng Kiều với phiên bản ai nghe xong cũng "cạn lời".

Cùng tham gia chương trình là nữ ca sĩ Hương Tràm, đứng bên cạnh chứng kiến những màn đối đáp và múa hát lầy lội của Hòa Minzy, cô cũng cũng có thể lặng im câm nín.

blogtamsuvn034

Đến với chương trình Một trăm triệu một phút, Hòa Minzy bá đạo đòi chiến thắng 600 triệu khiến Trấn Thành giật mình thon thót. 

blogtamsuvn035

Nam danh hài đề nghị song ca với Hòa Minzy bài hát Trái tim không ngủ yên

blogtamsuvn036

blogtamsuvn037

Hòa Minzy không ngại ngần thể hiện giọng hát đầy nội lực của mình, chỉ tiếc một điều là cô bỏ quên lời bài hát ở đâu mất rồi. 

blogtamsuvn039

blogtamsuvn041

Quyết không bỏ cuộc, Hòa Minzy cố gắng nghe Trấn Thành nhắc lời để hát theo khiến khán giả bật cười

blogtamsuvn042

blogtamsuvn043

blogtamsuvn044

Cả hai cũng diễn sâu quá mức

blogtamsuvn045

blogtamsuvn046

blogtamsuvn047

Đặc biệt là màn vũ đạo cực sốc

blogtamsuvn048

blogtamsuvn049

blogtamsuvn050

Nằm bò ra sàn thế này chắc chỉ có Trấn Thành và Hòa Minzy mới dám nghĩ ra mà thôi

blogtamsuvn032

Hương Tràm đứng xem cũng chỉ biết câm nín

Video Hòa Minzy lầy lội khiến Trấn Thành cũng phải bó tay:

Nguyệt Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...