Ngắm nhìn cuộc hôn nhân hạnh phúc của Vy Oanh thông qua MV “Gửi anh-người bạn đời” vừa ra mắt

Trâm Nguyễn 16:17 11/01/2019

MV “Gửi anh-người bạn đời” do chính Vy Oanh sáng tác chính là món quà đặc biệt cô dành tặng cho ông xã của mình.

Mùa xuân là mùa của tình yêu, của sự chung đôi và gắn kết. Chính vì thế, nữ ca sĩ Vy Oanh đã nhân dịp này dành tặng một món quà đặc biệt đến chồng là chính sáng tác của mình có tựa đề “Gửi anh-người bạn đời”.

Ca khúc là lời tâm sự chân thành mà Vy Oanh gửi đến ông xã. Dù có những lúc giận hờn nhưng sau cùng, chồng vẫn là người mà ca sĩ yêu thương nhất. Cô cũng bày tỏ sự trân trọng đối với tình yêu mà cả hai đã cùng dày công vun đắp, cùng thề nguyện sẽ luôn nắm chặt tay nhau suốt cuộc đời.

Trong phần MV “Gửi anh-người bạn đời”, Vy Oanh có sử dụng thêm những đoạn tư liệu ngày cưới của hai vợ chồng, nhắc lại những khoảnh khắc thiêng liêng khi cả hai chính thức về chung một nhà. Bên cạnh đó, xuyên suốt MV còn là những cảnh quay đẹp lung linh, đặc biệt là khoảnh khắc Vy Oanh hóa thành cô dâu xinh đẹp nhất bên cạnh ông xã của mình.

Ngoài ra, MV lần này có sự xuất hiện của nam ca sĩ Hồ Trung Dũng. Anh đã nhận lời không chút do dự sau khi nghe demo và dành nhiều lời khen cho sáng tác lần này của Vy Oanh.  Vy Oanh chia sẻ, ban đầu cô chỉ định dành tặng ca khúc cho riêng chồng nhưng sau khi nghe bài hát, mọi người đều khen ngợi nên Vy Oanh đã có động lực để phát hành ca khúc này. Không chỉ là món quà đặc biệt dành tặng ông xã, mà nhân dịp này Vy Oanh còn muốn chia sẻ niềm vui của mình với các khán giả.

Chất giọng nội lực của cả hai hòa quyện cùng nhau, mang đến một ca khúc sâu lắng và đầy cảm xúc về tình yêu, tình vợ chồng.

Sau khi lên sóng, MV đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ cuộc hôn nhân tuy giản dị nhưng vô cùng hạnh phúc của nữ ca sĩ.

Giai điệu ngọt ngào, sâu lắng và lời ca đầy lãng mạn của “Gửi anh, người bạn đời” khiến những ngày đầu năm mới bỗng nhiên hạnh phúc, bình yên lạ kì.

Đăng ký kênh Vy Oanh để đón nhận thật nhiều ca khúc tại http://yeah1.net/VyOanhOfficial

Theo Tram/Infonet