Nam Em ăn mặc xúng xính tổ chức fan meeting, cover 'My heart will go on' cực cảm xúc

Anh Quân 19:49 01/06/2018

Vào ngày 31/05 vừa qua, Nam Em đã có màn cover bản hit "My heart will go on" cực ngọt ngào tại buổi fan meeting "Xa anh là tốt nhất".

Sau khi ra mắt version Thái vào ngày 28/5, Nam Em cũng vừa chính thức ra mắt MV ca khúc Xa anh là tốt nhất version tiếng Việt vào tối 31/5. Cùng với đó, cô cũng tổ chức một buổi minishow trong một không gian âm nhạc ấm cúng…

"Xa anh là tốt nhất" phiên bản tiếng Việt

Xa anh là tốt nhất là ca khúc do Phúc Bồ sáng tác. Bài hát kể về tâm trạng của một cô gái khi nhận ra tình yêu chân thành trong mình đang lớn lên, cô đã tin vào tình yêu một cách mãnh liệt. Để rồi cuối cùng nhận ra, cô đã lỡ gửi gắm những cảm xúc đó không đúng chỗ.

Nói về mối lương duyên làm việc cùng nhau, Phúc Bồ chia sẻ anh cảm nhận được những nội lực cảm xúc khá lớn từ Nam Em. “Với tôi, Nam Em là một người có hơi hướng sống thiên về tình cảm. Chúng tôi hay ngồi bàn kế hoạch cho những sản phẩm âm nhạc của Nam Em. Và khi em ngỏ lời muốn hát những sáng tác của tôi, tôi đã khai thác dòng cảm xúc thật của em, những suy nghĩ rất hồn nhiên và chân thành. Nó dường như là những vụng về của những người mới yêu và nghĩ rằng trái tim họ đang bùng cháy.

Chúng tôi đã bắt đầu với ca khúc đầu tay có tên Cùng anh đi xa – là lúc mà Nam Em rất tung tăng và yêu đời, tin vào tình yêu của chính mình. Còn với bài hát này, tôi muốn giúp Nam Em dừng lại, thoát khỏi mớ cảm xúc lẫn lộn và hãy là chính mình.”

Bài hát khai thác sự đặc biệt của dòng pop ost của Hàn Quốc, được ekip xây dựng thành câu chuyện nhiều cung bậc cảm xúc trong MV.

Cũng nhân dịp ra mắt MV phiên bản tiếng Việt ca khúc này, Nam Em cũng đã tổ chức một buổi minishow ấm cúng dành cho các fan. Đây cũng là lần đầu tiên cô tổ chức họp fan meeting để tri ân những tình cảm mà khán giả dành cho mình suốt thời gian qua.

Nam Em tự nhận là "nữ hoàng xanh lá", xa lánh những muộn phiền

Nam Em thân mật trò chuyện với các fan, chia sẻ về những gì đã trải qua trong thời gian qua và khẳng định giờ là lúc cô phải bỏ qua mọi thứ để tiếp tục với con đường âm nhạc đã chọn. Người đẹp cũng bày tỏ mong muốn được khán giả gọi là "nữ hoàng xanh lá" vui tươi, quên hết mọi phiền muộn.

Nam Em cho biết cô còn thua kém những bậc tiền bối đi trước nhưng điều đó không có nghĩa cô không đặt cho mình sự quyết tâm. Trong buổi gặp gỡ, Nam Em cũng lần lượt hát live các ca khúc: My heart will go on, Let it go, Million dreams  Nối vòng tay lớn…

Nam Em thể hiện ca khúc My heart will go on

Nhận được nhiều hoa, quà của các fan, Nam Em xúc động trước tình cảm của mọi người. Trước đó, dù sức khỏe khá yếu, Nam Em vẫn cố gắng đến với minishow đã được lên lịch trước. Hiện tại, Nam Em vẫn quyết tâm với mục tiêu trở thành ca sĩ của mình khi liên tục hé lộ và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc trong mỗi tháng.

Theo Lâm Văn/ Vietnamnet

Loading...