Nam Cường làm liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát - Hạnh phúc đời tôi.

Phuong Thao 12:35 05/07/2018

Live show Nam Cường 10 năm ca hát là hành trình 10 năm đến với khán giả và những thăng trầm trong âm nhạc.

Chàng ca sĩ "Bay giữa ngân hà" hôm nay của 15 năm về trước khan gói từ thành phố biển Đà Nẵng để vào với Sài Gòn. Hành trang là giải nhất "Yo! Cùng ước mơ xanh" cùng Tóc Tiên, Minh Thư và Viết Thanh lập thành nhóm nhạc mang tên Yo! Band năm 2003.

Mãi đến 2008 anh mới cho ra mắt album đầu tay mang tên Đồng Thoại kết hợp cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ từ đó mở ra một con đường mới con đường ca hát chuyên nghiệp cho Nam Cường với những dự án mới, thành công mới như: dự án Phim Những Thiên Thần Áo Trắng của Đạo Diễn Lê Hoàng cùng các diễn viên trẻ thời bấy giờ là Nhã Phương, Mi Du, Thanh Hải, Miu Lê, Tùng Lâm,…nhờ đó mà cơ duyên đưa Nam Cường gặp được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chấp cánh cho Nam Cường bay đến trái tim của khan giả với Hit đầu tiên Bay Giữa Ngân Hà. Hay mối duyên với nhạc sĩ Phúc Trường bằng ca khúc Một Lần Thôi đình đám một thời.

Một điểm sáng trên con đường hoạt động nghệ thuật của Nam Cường nữa khi anh kết hợp hoàn hảo với Khắc Việt cho ra mắt ca khúc Phải Là Anh được khán giả vô cùng yêu thích, thừa thắng xông lên, cặp đôi Nam Cường – Khắc Việt cho ra mắt album Lời Hứa với những sáng tác của Khắc Việt và Nam Cường. Album tạo một cú nổ lớn vào thời điểm bấy giờ với một loạt Hit như KHó, Lời Hứa, Suy Nghĩ Trong Anh…

Nhắc đến Nam Cường người ta sẽ nhớ đến ngay một chàng ca sĩ có vóc dáng thư sinh, một vẻ ngoài khó đoán tuổi. Và hơn hết nhắc đến Nam Cường là nhắc đến chủ nhân của những bản Hit được khán giả yêu thích như Bay Giữa Ngân Hà, Một Lần Thôi, Khó, Lời Hứa, Suy Nghĩ Trong Anh, Phải LÀ Anh, Lấy Anh Đi,…

Trong sự nghiệp hoạt động âm nhạc 10 năm qua kể từ album vol1 Đồng Thoại, Nam Cường đã cho ra mắt 7 album riêng ( Đồng thoại, Bay giữa Ngân Hà,  Phải Là Anh, I Have a Dream, Sợ, Sương Lạnh Chiều Đông, Người Kể Chuyện Tình); 3 album song ca ( Lời Hứa – khắc Việt, Ký Ức Sân Trường – VIệt My, Lưu Bút ngày Xanh – Hà Thuý Anh ) gần 10 single , hàng chục Mv ca nhạc, phim ngắn, …

Ngoài âm nhạc Nam Cường còn tham giá rất nhiều dự án phim được khán giả nhớ đến như: Những Thiên Thần Áo Trắng, Kính Vạn Hoa, Con Nhà Giàu, Lòng Dạ Đàn Bà, Duyên Định Kim Tiền và gần dây nhất Nam Cường gây được ấn tượng mạnh mẽ với vai Tú trong phim điên ảnh Xóm Trọ 3D của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường.

Bên cạnh đó, anh còn tham gia rất nhiều những game show ăn khách hiện nay như Cặp Đôi Hoàn Hảo, vai trò huấn luyện viên “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi trong Gương Mặt Thân quen Nhí mùa 2, kết hợp cùng ca sĩ Xuân Phú giành Á quân chương trình The Mashup – Hoán Chuyển Bất Ngờ; Và gần đây nhất, Nam Cường xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký dành về giải Quán Quân của chương trình Bolero - Người Kể Chuyện Tình mùa đầu tiên.

Live show Nam Cường  10 năm ca hát là hành trình 10 năm đến với khán giả và những thăng trầm trong âm nhạc. Đó cũng là khoảng thời gian 10 năm để cái tên Nam Cường được nhớ đến và sống trong trái tim của bao nhiêu người yêu mến anh.

10 năm là một hành trình đặc biệt để Nam Cường khẳng định với khán giả những dấu ấn riêng. Và anh quyết định thực hiện live show 10 năm ca hát – Hạnh phúc đời tôi. Đó như một kỷ niệm đẹp và đồng thời cũng là lời tri ân gởi đến những khán giả của anh trong suốt 10 năm qua. Những câu chuyện đặc biệt nhất sẽ  được Nam Cường kể bằng những ký ức thăng trầm và qua âm nhạc sẽ được anh chia sẻ và gởi đến những người đồng hành cùng anh vào 20h00 - 14/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...