Nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng bức xúc khi bị hack tài khoản Facebook

Phuong Thao 12:23 16/12/2018

Nguyễn Phi Hùng cho biết anh từng bị hack tài khoản nhiều lần và cảnh giác mọi người đừng bị các tài khoản giả mạo lừa đảo. Tuy buồn vì bị mất đi phương tiện để chia sẻ những tâm tư, tình cảm và các sản phẩm âm nhạc nhưng Nguyễn Phi Hùng vẫn hy vọng sớm lấy lại được tài khoản.

Tham gia chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7, Nguyễn Phi Hùng trình diễn ca khúc Đường xa ướt mưa của nhạc sĩ Đức Huy. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng lên tiếng về vấn nạn nhiều nghệ sĩ bị đánh cắp tài khoản Facebook thời gian gần đây. Ngoài Nguyễn Phi Hùng, nhiều ca sĩ, diễn viên khác của Vbiz cũng lâm vào cảnh trớ trêu khi tài khoản Facebook “không cánh mà bay” như Đại Nghĩa, Nguyễn Phi Hùng, Phương Trinh Jolie, Bình Tinh, Khắc Minh, Võ Ngọc Tân...

Theo đó, Nguyễn Phi Hùng cho biết anh từng bị hack tài khoản nhiều lần và cảnh giác mọi người đừng bị các tài khoản giả mạo lừa đảo. Tuy buồn vì bị mất đi phương tiện để chia sẻ những tâm tư, tình cảm và các sản phẩm âm nhạc nhưng Nguyễn
Phi Hùng vẫn hy vọng sớm lấy lại được tài khoản. Anh mong rằng vấn đề an ninh mạng sẽ được xã hội quan tâm nhiều hơn trong tương lai.

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018, Miko Lan Trinh xuất hiện tại Sài Gòn Đêm Thứ 7, trình bày ca khúc Anh, em và đêm của nhạc sĩ Rhymastic. Nữ ca sĩ còn thể hiện lại ca khúc One night only từng giúp cô giành được danh hiệu Hoa hậu Tài năng xuất sắc nhất tại cuộc thi. Chia sẻ về dự định sắp tới, Miko Lan Trinh sẽ phát hành MV ca khúc Gạo trắng nước trong, một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ. Bài hát thuộc thể loại R&B, Pop với nội dung ca ngợi vẻ đẹp thanh khiết, trong trắng tựa hoa sen của thiếu nữ miền Tây nói riêng cũng như phụ nữ Việt Nam nói chung.

Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 1 sẽ được tiếp tục với chủ đề “Mùa hoa trở lại”, phát sóng vào 20g15 thứ Bảy ngày 19/1/2019 trên VTV9. 

Theo Phương Thảo/Infonet