Mỹ Tâm trở lại đường đua âm nhạc với album nhạc phim "Chị trợ lý của anh"

Son 10:46 06/05/2019

Ngày 26/5 tới đây, Mỹ Tâm sẽ chính thức phát hành album nhạc phim “Chị trợ lý của anh”  để dành tặng cho những fan hâm mộ đã ủng hộ bộ phim đầu tay của mình. Như vậy sau thời gian chờ đợi, cuối cùng khán giả yêu mến Mỹ Tâm lại tiếp tục có dịp tận hưởng một chuỗi những bài hát được yêu thích trong suốt thời gian vừa qua với album mới.

Album nhạc phim “Chị trợ lý của anh” sẽ bao gồm những sáng tác do các nhạc sĩ Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ chắp bút dành riêng cho phim. Ngoài những bản hit đã được cô phát hành trên các kênh nghe nhạc online và đã nhận được sự đón nhận của người hâm mộ qua hàng chục triệu lượt xem như “Nơi mình dừng chân”, “Đời là giấc mơ”, “Khi ta yêu”,... một số ca khúc mới trong phim cũng được cô mang vào trong album OST lần này như “Rất vui được gặp nhau”, “Con gái như em”, “Sao cũng được”.

Mỹ Tâm trở lại đường đua âm nhạc với album nhạc phim Chị trợ lý của anh

Đây là những sáng tác mang lại cho người xem nhiều cảm xúc khi thưởng thức bộ phim được công chiếu tại rạp. Người hâm mộ sẽ lần đầu tiên được thưởng thức màn kết hợp cực ngọt giữa cô cùng nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, rapper BinZ và nam chính Mai Tài Phến của bộ phim.

Mỹ Tâm trở lại đường đua âm nhạc với album nhạc phim Chị trợ lý của anhBên cạnh các ca khúc nhạc phim, Mỹ Tâm còn gửi tặng người hâm mộ các soundtrack trong phim. Ngoài ra, phần booklet tập hợp những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp chứa đựng nhiều kỷ niệm trong suốt quá trình thực hiện bộ phim cũng sẽ được tặng kèm trong album lần này.

Mỹ Tâm trở lại đường đua âm nhạc với album nhạc phim Chị trợ lý của anh


Chia sẻ về album nhạc phim lần này, Mỹ Tâm cho biết, ngay sau khi bộ phim kết thúc, cô nhận được nhiều phản hồi từ khán giả về việc muốn sớm được thưởng thức trọn bộ các ca khúc trong phim. Chính vì thế, ngay sau kỳ nghỉ Tết, cô cùng giám đốc âm nhạc của bộ phim Khắc Hưng đã gấp rút thực hiện album để người hâm mộ không phải chờ đợi lâu hơn nữa.

Mỹ Tâm trở lại đường đua âm nhạc với album nhạc phim Chị trợ lý của anh


Album nhạc phim “Chị trợ lý của anh” sẽ chính thức được phát hành trên cả nước vào ngày 26/5. Mỹ Tâm cho biết cô dự định sẽ tổ chức một buổi để giao lưu và ký đĩa dành riêng cho người hâm mộ vào ngày 26/5. Thời gian và địa điểm cụ thể của buổi giao lưu sẽ được thông báo chính thức trên fanpage của nữ ca sĩ.  

Hình ảnh: Hí Nguyễn, Lê Minh Duy

Theo Thế Giới Trẻ