Yeah1 News

Mỹ Tâm lên tiếng xin lỗi vì sự cố kỹ thuật trong liveshow online gây ảnh hưởng người xem

Thứ bảy, 08/01/2022 | 12:47 (GMT+7)

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đêm nhạc trực tuyến đầu tiên của mình gặp sự cố đường truyền.

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ gạo cội của Vpop với rất nhiều ca khúc bất hủ trong lòng khán giả như "Đâu chỉ riêng em", "Hoạ mi tóc nâu", "Như một giấc mơ", "Cây đàn sinh viên", "Người hãy quên em đi", "Đừng hỏi em"... Đầu năm 2021, Mỹ Tâm thành công tổ chức liveshow trực tiếp mang tên "Tri Âm" tại SVĐ Phú Thọ (TP.HCM) để kỷ niệm 20 năm ca hát. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên đêm nhạc cùng tên ở Hà Nội sau đó không thể diễn ra đúng hẹn và bị hoãn lại đến tận lúc này.

Mỹ Tâm lên tiếng xin lỗi vì sự cố kỹ thuật trong liveshow online gây ảnh hưởng người xem - ảnh 1
Đầu năm 2021, Mỹ Tâm tổ chức liveshow 'Tri Âm' tại TP.HCM đánh dấu 20 năm hoạt động âm nhạc
Đầu năm 2021, Mỹ Tâm tổ chức liveshow "Tri Âm" tại TP.HCM đánh dấu 20 năm hoạt động âm nhạc

Mới đây, sau thời gian dài vắng bóng, Mỹ Tâm đã thông báo tổ chức chuỗi liveshow "My Soul 1981" trên nền tảng online. Sự kiện bao gồm 6 đêm nhạc với 6 phong cách khác nhau được Mỹ Tâm ra mắt trên ứng dụng trực tuyến. Ngày 7/1 vừa qua diễn ra đêm nhạc đầu tiên của nàng "hoạ mi tóc nâu". Thế nhưng bên cạnh màn trình diễn cuốn hút của Mỹ Tâm thì một vấn đề khác đã nảy sinh khiến nhiều người ngán ngẩm - đó là chất lượng đường truyền.

Mỹ Tâm lên tiếng xin lỗi vì sự cố kỹ thuật trong liveshow online gây ảnh hưởng người xem - ảnh 3
Đêm nhạc online mới nhất của Mỹ Tâm gặp sự cố đáng tiếc về đường truyền khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng xin lỗi
Đêm nhạc online mới nhất của Mỹ Tâm gặp sự cố đáng tiếc về đường truyền khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng xin lỗi

Cũng vì sự cố kỹ thuật này mà Mỹ Tâm phải lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ phát lại toàn bộ đêm nhạc đề bù đắp cho những khán giả chưa theo dõi trọn vẹn. Ngoài ra, phía nền tảng phát sóng cũng sẽ có phương án đền bù thoả đáng cho khách hàng bị ảnh hưởng:

"Mỹ Tâm và MTE xin chân thành xin lỗi quý khán giả vì sự cố đường truyền trên ứng dụng đã làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của quý khán giả khi đang thưởng thức “My Soul 1981”. Mỹ Tâm và MTE xin được phát lại toàn bộ chương trình đêm nhạc số 1 cho tất cả khán giả đã mua vé để có thể xem lại đêm nhạc một cách mượt mà nhất... Một lần nữa chương trình rất xin lỗi quý khán giả và rất mong nhận được sự thông cảm từ quý khán giả".

Mỹ Tâm lên tiếng xin lỗi vì sự cố kỹ thuật trong liveshow online gây ảnh hưởng người xem - ảnh 5
Mỹ Tâm lên tiếng xin lỗi vì sự cố kỹ thuật trong liveshow online gây ảnh hưởng người xem - ảnh 6
Mỹ Tâm lên tiếng xin lỗi vì sự cố kỹ thuật trong liveshow online gây ảnh hưởng người xem - ảnh 7
Nhiều khán giả than phiền vì đường truyền quá kém ảnh hưởng đến tâm trạng xem liveshow của Mỹ Tâm
Nhiều khán giả than phiền vì đường truyền quá kém ảnh hưởng đến tâm trạng xem liveshow của Mỹ Tâm

Được biết đa số người xem liveshow của Mỹ Tâm đều gặp tình trạng lỗi đường truyền, phải thoát ra vào lại nhiều lần nhưng vẫn không cải thiện. Trước đó, lúc bắt đầu mở cổng bán vé cho đêm nhạc online, trang web trên cũng nhiều bị sập cho lượng truy cập người mua quá lớn. Với lời xin lỗi của nữ ca sĩ, mọi người cũng bày tỏ sự đồng cảm vì "chẳng ai muốn sự cố xảy ra", nhưng đồng thời hy vọng trong những đêm nhạc sắp tới sẽ không gặp tình trạng tương tự thế nữa. 

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục