Mỹ Tâm khiến fan Hàn dậy sóng khi biểu diễn hit "say rượu" tại đại nhạc hội hoành tráng

Anh Quân 10:19 10/09/2018

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm một lần nữa khiến fan Việt tự hào khi xuất hiện biểu diễn tại sự kiện âm nhạc DMC Festival tại Hàn Quốc mới đây.

Tối ngày 9/9, Mỹ Tâm là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia đại nhạc hội DMC Festival diễn ra tại trụ sở chính đài MBC của Hàn Quốc. Tại đây nữ ca sĩ đã khiến nhiều người trầm trồ khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong chiếc đầm trắng thướt tha.

Đến với sự kiện âm nhạc hoành tráng này, Mỹ Tâm đã mang đến loạt hit trong sự nghiệp của mình như "Đừng hỏi em" và "Người hãy quên em đi". Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên giọng ca gốc Đà Nẵng thể hiện bản hit đình đám "Người hãy quên em đi" phiên bản tiếng Hàn. 

Mỹ Tâm hớp hồn fan khi hát hit say rượu phiên bản tiếng Hàn, được báo chí nước bạn tán dương - Ảnh 2.

Việc thể hiện ca khúc bằng tiếng Hàn đã khiến Mỹ Tâm nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả trong và ngoài nước với tinh thần mang âm nhạc Việt Nam đến với thế giới, đồng thời thể hiện sự trân trọng của "Hoạ mi tóc nâu" với khán giả nước bạn. Ngoài ra Mỹ Tâm còn chinh phục khán giả nước bạn bằng phong cách đáng yêu, thân thiện và tự gian giao lưu bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn.

Mỹ Tâm hớp hồn fan khi hát hit say rượu phiên bản tiếng Hàn, được báo chí nước bạn tán dương - Ảnh 3.

Mỹ Tâm hớp hồn fan khi hát hit say rượu phiên bản tiếng Hàn, được báo chí nước bạn tán dương - Ảnh 4.

Mỹ Tâm hớp hồn fan khi hát hit say rượu phiên bản tiếng Hàn, được báo chí nước bạn tán dương - Ảnh 5.

"Đừng Hỏi Em", "Người Hãy Quên Em Đi" phiên bản tiếng Hàn - Mỹ Tâm

Mỹ Tâm hớp hồn fan khi hát hit "say rượu" phiên bản tiếng Hàn, được báo chí nước bạn tán dương - Ảnh 6.

Mỹ Tâm hớp hồn fan khi hát hit "say rượu" phiên bản tiếng Hàn, được báo chí nước bạn tán dương - Ảnh 6.

Trước buổi biểu diễn, nữ ca sĩ "Họa mi tóc nâu" cũng gây chú ý khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp trên thảm đỏ của đại nhạc hội này giữa "rừng sao" của làng giải trí Hàn Quốc.

Sau khi có màn xuất hiện cực kì ấn tượng trên sân khấu DMC Festival, trên khắp các trang báo lớn của Hàn Quốc đã dành nhiều lời khen ngợi cho nữ ca sĩ đến từ Việt Nam với giọng hát đỉnh cao, thần thái ngôi sao cùng với đó là phong cách thân thiện đậm chất hữu nghị.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...